Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Thiên đường chỉ dành cho loài sóc siêu dễ thương tại Nhật Bản

  Vườn sóc nổi tiếng tại Tokyo, Machida Risu-en đã bắt đầu mở cửa từ năm 1988, tính đến thời điểm hiện tại, vườn sóc này đã có hơn 200 con sóc rồi.

  Tại đây, ngoại trừ sóc ra thì không còn loài động vật nào khác nữa. Đừng ngạc nhiên khi thấy các chú sóc bám vào tay bạn xin ăn hay leo lên trên ba lô của bạn, vì ở đây chúng được quyền làm những gì mình thích. Ngoài ra vì móng của sóc vô cùng sắc, nên vườn thú sẽ phát găng tay cho khách tham quan để tránh việc sóc làm cho họ bị thương.

  Các cô bé đang đút cho đàn sóc nhỏ này ăn.

  Khung cảnh tại vườn sóc Machida.  Sóc ở đây cực kỳ thân thiện với con người.  Chúng rất tự nhiên leo lên tay người ta, không hề biết sợ là gì.  Một cô gái khác đang bón cho sóc ăn.  Vậy là chú sóc này sẽ có một bữa ăn hạt dẻ no nê.  Thoải mái leo trèo lên lưng con người, không hề có chút e ngại.  Một chú sóc nhỏ vô cùng đáng yêu.  Biển cấm đầy ngộ nghĩnh tại sở thú.  Ui cô gì ơi, cẩn thận có “trộm” đó nha.  Chú sóc đáng yêu này đang gặm hạt dẻ ngon lành.  “Căn nhà” ấm áp của chú sóc nhỏ này.  Chú sóc nhỏ đang đứng chờ cô gái tốt bụng này cho mình ăn.

  Dễ thương chưa này!  Bám víu vào chân người đi đường.  Chơi đùa vui vẻ trong chiếc chậu.

  Trang được tổng hợp bởi: Petcare24h

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad