Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  CHÚ CHÓ SẮP CHẾT VẪN CỐ VẪY ĐUÔI KHI ĐỘI CỨU HỘ ĐẾN CỨU

  Một chú chó gầy trơ xương vì đói ăn lâu ngày đã được tìm thấy trên đường phố Udaipur, Ấn Độ. Khi đội cứu hộ tiếp cận, chú chó đã dùng hết sức tàn để vẫy đuôi mừng rỡ.

  Lại thêm một câu chuyện đau lòng về những chú chó hoang. Câu chuyện lần này là về nghị lực sống của chú chó hoang trên đường phố Ấn Độ, con vật đã giữ niềm hy vọng sống đến cùng, cho tới khi lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa nó về mái nhà an toàn.

  Chú chó sắp chết vẫn vẫy đuôi khi thấy đội cứu hộ

                                     Hình ảnh chú chó khô rộc, gầy trơ xương vì đói tại Ấn Độ.

  Cụ thể đội cứu hộ của tổ chức Animal Aid Unlimited đã tìm thấy một con chó hoang nằm kiệt sức trên đường phố Udaipur, bang Rajasthan, Ấn Độ. Con chó nhỏ nằm đó, gầy xơ xác, bẹp dí dưới đất, chẳng còn có tí sự sống nào, có vẻ nó đã bị bỏ đói trong một thời gian rất dài mà không được ai cho thức ăn. Tưởng như với tình trạng như vậy, con vật sẽ chẳng còn sức mà đoái hoài đến bất cứ chuyện gì xung quanh, chỉ có thể nằm im chờ chết.

  Chú chó sắp chết vẫn vẫy đuôi khi thấy đội cứu hộ

                                                     Hình ảnh chú chó đang được chữa trị.

  Thế nhưng khi nó phát hiện ra lực lượng cứu hộ đang tiến đến gần, có lẽ cảm nhận được ở những con người ấy thành ý muốn cứu giúp, chú chó bỗng vẫy đuôi mừng rỡ. Dường như tất cả sức lực của nó đều dồn cả vào phần đuôi để kêu cứu con người, khuôn mặt nó vẫn tiều tuỵ như thế nhưng lại ánh lên hy vọng sống mãnh liệt.

  Chú chó sắp chết vẫn vẫy đuôi khi thấy đội cứu hộ

  Dưới sự quan tâm chăm sóc của những nhân viên trạm cứu hộ động vật thuộc tổ chức Animal Aid Unlimited, chú chó đã hồi phục sức khoẻ.

  Chú chó được đưa tới phòng khám thú y trong vòng 14 ngày, được các bác sỹ điều trị, chăm sóc tận tình. Tới nay tình trạng của nó đã tốt hơn, có da có thịt hơn hẳn, đi lại được, ăn uống cũng tốt hơn. Bây giờ con vật đã trở lại với cuộc sống tươi đẹp, bắt đầu tái hoà nhập với những chú chó khác trong trung tâm của tổ chức Animal Aid Unlimited tại thành phố Udaipur. Tới nay đã có khoảng 4.500 con vật đã được tổ chức này cứu trợ và trả về với tự nhiên.

  Chú chó sắp chết vẫn vẫy đuôi khi thấy đội cứu hộ

                 Từ một chú chó hoang tưởng như sắp chết, giờ đây nó đã khoẻ khoắn hơn nhiều.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad