Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chó có thể là một người bạn đời và chúng giúp bạn tìm được người bạn đời

  Chó có thể là bạn đời

  Thật ra để có một người bạn đời hoàn hảo thì bạn không cần phải mất thời gian và tìm đâu xa, vì chó có thể đáp ứng nhu cầu trở thành người bạn đời của bạn. Và nó cũng có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời.

  Trong một thí nghiệm được tiến hành tại Trung tâm Tâm lý học Chó của Cesar ở Santa Clarita, California, theo dõi nhịp tim, được nối với cả người và chó. Các màn hình đo phản ứng sinh lý khi con chó và con người được giới thiệu với nhau lần đầu tiên. Chó phản ứng sớm hơn nhiều so với con người. Thông thường, phản ứng của chúng – tốt hoặc xấu – xảy ra ở khoảng cách năm mươi mét hoặc hơn. Phản ứng ban đầu của chúng có xu hướng điện báo các hành vi tương tự khi những con chó đến gần nhau hơn. Điều này không giống như vậy với người nuôi chó. Cesar nói rằng một trong những lý do tại sao con người mất nhiều thời gian để xác định phù hợp với người khác là bởi vì, “Con người thường không đi theo bản năng, họ dựa vào trí thông minh hay cảm xúc.” Họ có thể bị đánh lừa.

  Chúng tôi sẽ đưa ra những lí do chó là người bạn đời hoàn hảo và chúng có thể giúp bạn tìm được bạn đời:

  1. Đi bộ:

  Việc bạn đi bộ trong công viên với “người bạn đời” của mình lúc nào cũng tốt hơn là bạn đi một mình. Những chú chó sẽ làm tăng cơ hội giúp bạn tìm được một ai đó hợp với bạn vì có sở thích nuôi chó chung. Một nghiên cứu được tiến hành bởi các câu lạc bộ chó giống ở Mỹ xác nhận rằng con chó có thể là nam châm cho bạn tình. Theo nghiên cứu này, “46% phụ nữ nói rằng họ sẽ dừng lại và nói chuyện với bất cứ ai đang dắt theo một con chó con dễ thương” và “58% đàn ông cho biết một con chó con là một sự thu hút hoàn hảo.” Chó ra ngoài đi dạo với chủ nhân của chúng có thể giúp bỏ qua sự giới thiệu lúng túng của người lạ và các con chó đều cư xử tốt.

  2. Khu dành cho chó thì dễ giao tiếp hơn là quán bar

  Một khu vui chơi cho thì rất lý tưởng để gặp gỡ người mới. Tại công viên chó bạn có thể tháo xích cho con chó của bạn vui chơi điều này có thể chó của bạn cắn nhau vs con chó khác nhưng bạn lại rất có nhiều thời gian để làm quen kết bạn. Và những người bạn yêu chó luôn luôn có những đức tính tốt mà bạn không phải dè chừng như trong quán bar.

  Chó có thể là bạn đời

  3. Hãy chụp ảnh cùng chú chó của bạn

  Các trang web hẹn hò phổ biến có thể không cung cấp một hộp để kiểm tra “phải yêu con chó”, nhưng những người yêu chó biết đó là cần thiết cho một mối quan hệ có ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời cùng chia sẻ tình yêu của bạn dành cho chó, biết cầu hôn bằng cách liệt kê niềm đam mê của bạn cho chó trên các mạng xã hội và các trang web hẹn hò. Hãy thử sử dụng một bức ảnh của bạn với chó cưng làm hình ảnh đại diện của bạn. Điều này sẽ gửi một thông điệp tinh tế để sẽ-được cầu hôn mà bạn và con chó của mình mang đến như là một hợp đồng trọn gói.

  Plentyoffish.com, một trong những dịch vụ hẹn hò trực tuyến lớn nhất, đã nghiên cứu mối tương quan giữa quyền sở hữu vật nuôi và hẹn hò, và thấy rằng có một sự gia tăng 45% trong khả năng một người sẽ kết thúc trong một mối quan hệ lâu dài với các người khác như trái ngược với chủ sở hữu phi vật nuôi. “

  4. Kiếm một nơi phục vụ chu đáo

  Cửa hàng cà phê giống như Starbucks đã trở thành người độc thân nổi tiếng . Hầu hết Starbucks cung cấp chỗ ngồi ngoài trời cho bạn và chú chó của bạn, và một số thậm chí cung cấp chậu cảnh. tất cả mọi người sẽ được thu hút vào chó của bạn, vì vậy hãy sẵn sàng để được tiếp cận. Tuy nhiên, nếu cố gắng này giúp con chó của bạn thân thiện với người lạ.

  Chó có thể là bạn đời

  5. Chó cũng có thể là một người bạn đời hoàn hảo

  Lưu ý rằng các giống chó bạn sở hữu có thể gửi tín hiệu tinh tế đến đối tượng khác giới. Một cuộc khảo sát về những giống này là hấp dẫn đối với đối tượng khác giới được thực hiện bởi Klooff, một ứng dụng di động cho những người yêu thú cưng, tiết lộ rằng nếu việc thu hút một mục tiêu của bạn trong ngày của bạn sẽ không có rắc rối gì nếu đi cùng một chú chó.

  Theo khảo sát, các giống chó hàng đầu để thu hút phụ nữ là những con chó tha mồi vàng kim, tiếp theo chó săn Labrador, chó Chihuahua, chó xù và beagles. Đối với phụ nữ, giống hàng đầu chó để thu hút đàn ông là chó chăn cừu Đức, tiếp theo là con chó lông vàng, chó săn Labrador, chó bun Huskies và Pháp.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad