Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Các “Boss” nguyện theo con “Sen” đến tận cùng thế giới

  Được biết, thanh niên sinh năm 1986 này sở hữu hơn 20 con chó, mèo các loại và ngày nào cũng có một dàn boss bám theo đi khắp nơi.

  Mới đây, thành viên của nhóm lớn dành cho giới trẻ đăng tải những hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy đang chở khá nhiều chó mèo trên một con phố ở Hà Nội kèm theo dòng chia sẻ: “Không biết trong lồng có mấy con. Mà tớ đếm sơ sơ ở ngoài là có 7 nhóc rồi”.  Chỉ mới đăng tải, những hình ảnh đáng yêu này đã thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

  “Nhìn em xám ngồi trên vai liều thật đấy, cả em vàng ngồi sau trông phởn không chịu được”, thành viên Quang Huy bình luận.

  “Chó mèo ngồi ngoan háo hức ngắm phố như thế này thì chắc chắn đây là chủ của chúng rồi”, Facebook Nhật Vũ khẳng định chắc nịch.

  “Nhìn mấy bé nằm thoải mái thế chắc là quen được chờ đi kiểu này rồi”, thành viên Hà Anh bình luận.

  “Chở kiểu này nguy hiểm quá, nhỡ phanh gấp cái là bao người khổ”, thành viên Đức Bùi bình luận.  Phải hóng gió thế này mới chịu được cơ.

  Qua tìm hiểu, chủ nhân của đàn chó mèo là anh Đào Thành Cai (sinh năm 1986, ở phố Thái Hà, Hà Nội) hiện đang làm nghề quảng cáo. Anh vốn là một người yêu động vật nên trong nhà anh nuôi 20 con cả chó lẫn mèo. Vì yêu quý, anh dần dạy chúng đi theo đi làm và đi chơi. Mọi nơi anh đi đều có bạn đồng hành là “lũ giặc” đáng yêu.  Đi đâu thì đi, em xám cứ phải ngồi trên vai anh mới chịu được.  Sen cứ làm đi, các boss ở dưới canh cho.  Mấy đứa canh xe cho sen cẩn thận, mất là khỏi đi chơi nha.  Bám sen đến tận chân công trình.  Sen ơi, nay mình đi đâu thế!

  Trang được tổng hợp bởi: Petcare24h

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad