Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bạn bị dị ứng lông chó? Xem ngay!

  Dị ứng lông chó

  Bạn rất thích nuôi chó nhưng bạn lại bị căn bệnh oái ăm là dị ứng với lông chó? Vậy phải làm sao? Hãy tham thảo những cách giảm triệu chứng dị ứng của chúng tôi và “sắm” ngay một chú chó về nuôi nhé!

  1. TẮM CHO CHÓ:

  Tắm rửa mỗi tuần sẽ giúp giảm thiểu lượng tế bào chết của thú cưng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ thú y về việc này cũng không phải là một lý kiến tồi. Và hãy chắc chắn bạn dùng dầu tắm dành riêng cho chó, mèo, v.v của mình.

  Dị ứng lông chó

  2. DỌN SẠCH KHÔNG GIAN:

  Bạn không thể biến ngôi nhà thành nơi 100% không có dị ứng, nhưng chú trọng vào một phòng duy nhất lại là điều có thể. (ví dụ như phòng ngủ), nơi có thể đáp ứng cho thời gian nghỉ ngơi của bạn. Hãy dùng máy lọc không khí HEPA cho khu vực này (như, trong khi bạn đang ở đó, hay xuyên suốt ngôi nhà của bạn), và hãy cân nhắc việc sử dụng tấm trải giường không thấm nước cho giường ngủ.

  Dị ứng lông chó

  3. ĐIỀU TRỊ BỆNH DỊ ỨNG:

  Nếu nuôi thú cưng là một điều quan trọng với bạn, tốt nhất hãy tìm một bác sĩ chuyên khoa dị ứng – một người sẵn sàng giúp bạn để điều này xảy ra. Đừng từ bỏ quá nhanh. Hãy thử tiêm phòng dị ứng, thuốc xịt mũi và các loại thuốc khác. Thông thường sự kết hợp các phương pháp (từ điều trị đến tắm rửa và dọn dẹp nhà cửa) có thể khiến việc nuôi thú cưng trong nhà trở thành sự thật, ngay cả khi bạn bị dị ứng.

  Nếu đã quyết định nuôi thú cưng, hãy sống hòa hợp với chúng bạn nhé

  Dị ứng lông chó

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad