Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  16 Trò lách luật đáng yêu của những chú chó bướng như ông tướng

  Chẳng cần phải đi học trường luật thì 16 chú chó này cũng đủ khả năng lách luật như chơi đối với những quy tắc mà chủ nhân đề ra cho mình.

  Khi nhắc đến loài chó, người ta thường luôn nghĩ về những thứ tốt đẹp nhất như chó chính là người bạn thân thiết, trung thành và cực kỳ đáng yêu. Ừ thì cũng có những lúc loài chó rất đáng yêu nhưng khi chúng bướng bỉnh lên rồi thì không ai bằng nhé. Chúng sẽ chẳng bao giờ tuân theo cái gọi là luật lệ của chủ nhân đã đặt ra mà chỉ muốn làm trò theo ý của mình thôi.

  1. Mấy người chỉ cấm đặt chân lên ghế chứ đâu có cấm tôi kê mặt lên đâu nhỉ?  2. Thấy phiền chưa, đã làm hàng rào thì làm ơn làm to một chút làm giờ người ta kẹt rồi này.  3. Chân không chạm ghế tức là không phạm luật nhé.  4. Đi chơi đá bóng bỏ thằng này ở nhà thì thằng này giấu giày cho khỏi đi.  5. Ở trong chăn mới biết chăn nóng thật.  6. Cổng lớn thì không chịu mở cho tôi đi, cứ muốn dồn ép người ta vào đường cùng mới chịu được à?  7. Con mắt nào của mấy người thấy tôi lẻn vào phòng mấy người?  8. Không cho ngồi thì mình kề má nhờ một chút cũng được mà phải không?  9. Đời lắm bất công, đứa ăn phũ phê đứa không miếng nào.  10. Không cho ngồi trên ghế chứ gì? Đây không thèm ngồi đây nằm thôi.  11. Chỉ quy định cấm nằm trên ghế nhưng không có quy định là cấm nằm lên chăn. Đúng không?  12. Tôi đang nhìn xem trần nhà có gì không thôi chứ không phải nhìn đồ ăn mấy người đâu nha.  13. Đây là tôi thấy bàn mấy người dơ quá nên tốt bụng lau giùm đó nha. Khỏi cảm ơn.  14. Đợi nãy giờ còn không mau kêu người ta ăn đi.  15. Không cho phép tôi để chân lên giường chứ gì? OK hết, 4 chân tôi chạm đất luôn nhé!  16. Không cho tôi ngồi lên ghế chứ gì? Thế thì tôi sẽ cướp vợ của ông.


  Trang được tổng hợp bởi: Petcare24h

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad