Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Thực phẩm chức năng cho chó Royal Canin Recovery

  Được thành lập bởi các nhà khoa học và các bác sĩ thú y, Royal Canin đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe cho vật nuôi. Công việc của chúng tôi và các nhà dinh dưỡng, lai tạo và bác sĩ thú y từ khắp nơi trên thế giới là cung cấp kiến thức và đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng cụ thể cho chó mèo.

  Năng lượng cao để giảm lượng thức ăn. Kích thích sự thèm ăn. 100% dinh dưỡng cân bằng và cân bằng. Bảo đảm 100% mức độ hài lòng.

  Royal Canin Recovery

  Royal Canin Recovery là một loại thức ăn cho chó và mèo được đánh giá cao, ngon miệng, hoàn hảo và cân bằng nhằm hỗ trợ dinh dưỡng giúp phục hồi sức khỏe cho chó mèo và được sự hướng dẫn của bác sĩ thú y.

  Hàm lượng năng lượng của Royal Canin Recovery giúp bù đắp sự sụt giảm lượng thức ăn đối với vật nuôi kén chọn ăn uống.

  Kết cấu của Royal Canin Recovery giúp việc cho ăn bằng ống tiêm hoặc ống truyền dễ dàng hơn rất nhiều.

  EPA/DHA, Axit béo Omega-3 chuỗi dài hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  Sự kết hợp các dưỡng chất chống oxy hóa (Vitamin E, C, tuarine, lutein) làm giảm tác động oxy hóa và giúp trung hòa các tế bào tự do.

  Chỉ định

  Biếng ăn – suy dinh dưỡng

  Hỗ trợ dinh dưỡng hậu phẫu thuật và chăm sóc đặc biệt

  Điều dưỡng

  Ăn bằng tube

  Rối loạn chuyển hóa lipid gan ở mèo

  Mang thai, cho con bú, tăng trưởng

  Chống chỉ định

  Bệnh não do gan

  Viêm tụy cấp

  Hyperlipidaemia.

  THÀNH PHẦN

  Thịt gà, gan gà, phụ phẩm gelatin, xenluloza bột, casein, dầu cá, hương vị tự nhiên, tetrapotassium pyrophosphate, dầu thực vật, canxi cacbonat, canxi sunfat, sản phẩm trứng khô, guar gum, sản phẩm phụ thịt lợn, Taurine, natri tripolyphosphate, clorua choline, kẹo cao su, inulin, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate (nguồn vitamin C), thiamine mononitrat (vitamin B1), niacin bổ sung , Biotin, D-canxi pantothenate, bổ sung riboflavin (vitamin B2), pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), bổ sung vitamin B12, axit folic, bổ sung vitamin D3>, men thủy phân, khoáng chất vết (zinc proteinate, zinc oxide, ferrous sulfate, Sunfat, oxit mangan, natri selenit, canxi iodat), chiết xuất hoa oải hương (Tagetes erecta L.), carrageenan.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad