Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Liệu bạn có muốn nuôi một chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng" như cô ấy?

  Chỉ mới ngồi bệt xuống đất thôi mà chú chó này đã cao vượt trội hơn cả cô chủ rồi.

  Càng ngày thú nuôi chó mèo càng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng. Nhiều người sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để có thể mua về cho mình một vật nuôi mà mình yêu thích.

  Với những bạn trẻ cưng chó mèo thì loài động vật bốn chân này không khác gì những người bạn, người thân trong gia đình. Nghĩ tới viễn cảnh mỗi ngày đi làm, đi học về nhà có một cô mèo đỏng đảnh hay một chú chó nhỏ cứ quấn quýt quanh chân mừng rỡ chào đón thì cũng đủ khiến ta thấy ấm lòng rồi phải không?

  Chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng"

           Hình ảnh cô gái với người bạn thú cưng to lớn bên cạnh đang khiến dân mạng thích thú. 

  Hình ảnh cô chủ và chú chó to lớn này đang khiến cộng đồng mạng nói chung và những người yêu động vật nói riêng "chết mê chết mệt".

  Chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng"

                                    Chú chó nằm trên ghế là có thể che lấp luôn em nhỏ phía sau.
   
  Chú chó sở hữu thân hình to lớn hơn cả người, với bộ lông xù xì, được cô chủ mặc quần áo, đeo kính không tròng vô cùng dễ thương. Chỉ là ngồi bệt xuống đất thôi mà chú chó này đã cao lớn hơn cả cô chủ ngồi bên cạnh. Thế mới thấy được sự “hùng vĩ” của giống chó đặc biệt này.

  Chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng"

  Chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng"

                                                 Chiều cao "siêu khủng" của giống chó đặc biệt. 

  Được biết, đây là giống chó săn Ái Nhĩ Lan, còn có tên tiếng Anh là Irish Wolfhound, tên khoa học là Canis Lupus Familiaris. Loài chó săn Ái Nhĩ Lan này được mệnh danh là một trong những giống chó cao nhất thế giới. Kích cỡ trưởng thành của loài chó này có thể cao bằng một chú ngựa.

  Chú chó "thiên hạ đệ nhất khủng"

                                    Đến nữ hoàng nước Anh cũng thích thú với giống chó săn này.

  Giống Irish Wolfhound có chân to, chắc khỏe, móng chân cong, mõm nhọn, cơ bắp và vô cùng nhanh nhẹn, thông minh. Loài chó này có tuổi thọ trung bình từ 6 – 8 năm, nhưng ở khoảng tháng thứ 7 là chúng đã trưởng thành.

  Tưởng rằng giống chó to lớn này sẽ hung dữ và hay tấn công con người. Nhưng không, Irish Wolfhound rất thông minh và trung thành. Vì chúng rất thân thiện nên việc huấn luyện loài chó này không quá khó khăn. Nếu là bạn, liệu bạn có muốn nuôi một chú chó to lớn, dễ thương như thế này trong nhà?

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad