Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Gặp gỡ chú chó đáng yêu được mệnh danh là "người cha quốc dân" ở làng động vật Cincinnati (Mỹ)

  Việc anh chàng Blakely chăm lo cho 3 cô nàng hổ cái mới sinh lại tiếp tục làm cho cư dân ở làng động vật Cincinnati xôn xao một phen.

  Chú chó Blakely nổi tiếng với hình tượng "người cha quốc dân" tại ngôi làng động vật Cincinnati (Ohio, Mỹ). Đang trong độ tuổi phong độ nhất của loài chó, 6 tuổi, lại sở hữu thân hình to lớn, rắn rỏi, bộ lông dài đen mượt mà quyến rũ, Blakely đã làm cho biết bao nhiêu trái tim của những thiếu nữ trong làng "loạn nhịp" vì nó.

  Thế nhưng, người ta lại không hề thấy bên cạnh Blakely có bóng dáng của cô nàng chó nào hết. Dân làng lại chỉ luôn nhìn thấy Blakely bận rộn túi bụi các công việc "bỉm sữa" với các đứa bé khác loài. Nhiều người cũng thường thắc mắc tại sao không thấy Blakely chăm sóc cho con mình mà chỉ lo cho con bàn dân thiên hạ.

  Chuyện là 3 nàng hổ cái đã bị mẹ bỏ rơi ngay khi vừa chào đời, dân làng thương tình nên đã "nhặt về". Thấy thế, bản năng làm cha trong Blakely lại bắt đầu trỗi dậy. Thế là, Blakely lại một lần nữa chăm sóc cho đàn con thơ không cùng loài của mình.

  Gặp gỡ chú chó đáng yêu được mệnh danh là "người cha quốc dân" ở làng động vật Cincinnati (Mỹ)

                                                      Blakely đời thường ân cần bên đứa con của mình

  Thật may mắn là cả 3 nàng hổ con đều rất yêu quý người cha này, dường như sẽ không có thứ gì có thể tách rời cha con chúng được. Theo như lời kể của một cư dân trong làng, phải nói 3 nàng hổ cái đã vô cùng may mắn khi có thể gặp được một người cha tuyệt vời như Blakely.

  Blakely lo lắng rằng 3 cô "con gái" nhỏ sẽ bị những con hổ to lớn khác bắt nạt, cho nên nó đã dạy cho những đứa con bé nhỏ này cách thể hiện lòng yêu thương và cả các kĩ năng tự vệ để đến khi rời khỏi vòng tay của cha thì chúng vẫn có thể sống sót được.

  Gặp gỡ chú chó đáng yêu được mệnh danh là "người cha quốc dân" ở làng động vật Cincinnati (Mỹ)

                                                          Ân cần chăm sóc đứa con khác loài.

  Và đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Blakely đảm nhiệm trọng trách đầy thiêng liêng này. Anh chàng đã nuôi nấng những đứa bé mồ côi tội nghiệp khác gồm một chú báo nhỏ, cô mèo rừng đến từ Nam Phi hay cả một cậu nhóc lợn rừng tưởng chừng vô cùng khó nuôi.

  Thời gian thấm thoắt trôi qua, đứa nào đứa nấy cũng đều đã khôn lớn và trưởng thành trong vòng tay ấm áp của Blakely. Có thể nói đây chính là một đại gia đình đông con nhất nhưng lại khác loài trong khu làng. Thế nhưng đại gia đình này lại không bao giờ xích mích hay lời qua tiếng lại với nhau.

  Hy vọng rằng đại gia đình của Blakely sẽ ngày càng hạnh phúc và Blakely sẽ không còn "cô đơn lẻ bóng" nữa. Vì làm một người cha "đơn thân" chẳng hề dễ dàng một chút nào!

  Gặp gỡ chú chó đáng yêu được mệnh danh là "người cha quốc dân" ở làng động vật Cincinnati (Mỹ)

                                                                 Cậu nhóc này có vẻ khó nuôi đây...

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad