Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Đây là 10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Những loài thú cưng này chỉ có đại gia mới có thể sở hữu vì chúng có giá đắt nhất hành tinh.

  1. Chó Ngao Tây Tạng: 13,2 tỉ đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Chó ngao Tây Tạng có kích thước khá đồ sộ. Hình thế cân đối và oai vệ. Tấn công lì lợm, trung thành, đặc biệt chỉ nghe chủ, chỉ trung thành tuyệt đối với 1 chủ nhân duy nhất. Nặng khoảng từ 64–90 kg. Loài chó này đã hiện hữu cách đây 5000 năm và được xem như là giống chó có bộ Gen cổ xưa nhất trên thế giới hiện nay.

  2. Sư tử trắng: 2,8 tỉ đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Mặc dù nuôi sư tử không còn quá lạ nhưng một chú sư tử trắng thì lại là chuyện khác. Sư tử trắng là loại biến dị di truyền cự kì hiếm, chỉ tìm thấy ở một số khu bảo tồn động vật hoang dã tại Nam Phi. Những chú sư tử trắng dễ thương có mức giá vào khoảng 130.000 USD/1 con.

  3. Chim Tu-căng: 220 triệu đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Loài chim này có thể được tìm thấy ở rất nhiều khu vực khác nhau như Trung, Nam Mỹ, Caribbean và Nam Mexico. Chúng nổi tiếng nhất ở chiếc mỏ lớn rực rỡ đầy màu sắc với hơn 40 loài trong cùng một họ. Bên cạnh đó, mặc dù hơi ngắn song đôi chân của nó cực kỳ khỏe. Chim Tu-căng hiện được bán với giá khoảng 5.000 USD, thậm chí leo lên tới 10.000 USD nếu có chiếc mỏ thật đẹp.

  4. Ngựa Ả rập: 2,27 tỉ đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Đây là một giống ngựa lâu đời nhất, nổi tiếng với tốc độ, tinh tế, độ bền, và khung xương mạnh mẽ. Ngựa Ả Rập là chủng loài ngựa lâu đời và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với các dòng ngựa trên khắp thế giới, nó vượt trội về vẻ đẹp quý tộc.

  5 Trăn Lavender Albino: 880 triệu đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Loài trăn Lavender Albino này từng được “vinh danh” là thú cưng đắt đỏ nhất thế giới giới giá lên tới 40.000 USD cho mỗi con. Tuy đã bị “hạ bệ” bởi vô vàn loài vật khác trong bảng xếp hạng giá bán thú cưng nhưng để sở hữu một chú trăn như thế này chỉ để “làm cảnh”, hẳn bạn vẫn phải là một người siêu giàu có.

  6. Khỉ De Brazza: 2,2 tỉ đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Loài khỉ De Brazza hay còn được gọi là khỉ đầm lầy sinh trưởng ở các khu vực ngập nước thuộc Trung Phi. Tên của chúng được đặt theo nhà thám hiểm người Pháp Pierre Savorgnan de Brazza, chúng rất khó phát hiện hành tung nhờ khả năng lẩn trốn thiên tài.

  7. Chó Pomeranian mini: 308 triệu đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Pomeranian đã là một giống chó nhỏ nhưng Pomeranian Mini lại còn nhỏ hơn nữa. Những chú chó với lông xù, tròn như cục bông khiến ai cũng phải trầm trồ vì sự đáng yêu quá mức của chúng. Tuy nhiên giá tiền của những “cục bông di động” này không nhỏ chút nào, bạn sẽ phải trả số tiền lên tới 14.000 USD cho mỗi con. Paris Hilton là một trong số những người nổi tiếng có thú cưng là một chú Pomeranian mini.

  8. Vẹt Palm Cockatoo: 352 triệu đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Loài vẹt Palm Cockatoo được biết đến nhờ vẻ ngoài đầy phong cách với lông màu khói xám và chiếc mào đỏ nổi bật. Khi đứng thẳng, nó đạt chiều cao từ 55 đến 60 cm và nặng từ 0,9 -1,2 kg. Đây cũng là một trong những loài vẹt có chiếc mỏ lớn và mức giá của nó là khoảng 16.000 USD.

  9. Vẹt Hyacinth Macaw: 318 triệu đồng 

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Loài vẹt đuôi dài Hyacinth Macaw được xem là loài vẹt lớn nhất thế giới. Chúng có nguồn gốc từ Đông và vùng trung tâm của Nam Mỹ, tuy nhiên, số lượng trong tự nhiên của loài vẹt này đã giảm mạnh do sở thích nuôi chim cảnh của con người. Điểm đặc biệt ở Hyacinth Macaw là có chiếc mỏ rất cứng, có khả năng mổ xuyên qua cả vỏ dừa.

  10. Chó Akita Inu : trên 80 triệu đồng

  10 loài thú cưng có giá bằng cả gia tài

  Chó Akita rất ngoan, trung thành, thông minh và quấn quýt với gia chủ. Có lẽ chính bởi vậy mà nó được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Akita có nguồn gốc từ miền bắc Nhật Bản, cho tới nay đã phân ra thành 2 loại chính: Akita Nhật và Akita Mỹ. Giống chó này có vẻ ngoài to, khỏe, nhanh nhẹn, lớp lông dày, mềm mại.

  Nguồn: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad