Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bánh xương Pedigree Dentastix cho chó con

  Pedigree là dòng sản phẩm quen thuộc của các chủ nhà Việt Nam khi chọn thức ăn cho chó cưng của mình. Với chất lượng và sự uy tín, Pedigree cho ra đời những thực phẩm bổ dưỡng giúp chó nhà bạn phát triển toàn diện và khoẻ mạnh mỗi ngày.

  Bánh xương Pedigree Dentastix

  Tác Dụng

  Pedigree Dentastix được nghiên cứu tại trung tâm Dinh Dưỡng Thú Nuôi Waltham và được chứng minh lâm sàng giúp giảm đến 80% cao răng tích tụ khi được sử dụng như một phần của một thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cho chó. Ngoài ra, hình dạng chữ X của Dentastix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

  Pedigree Dentastix rất ngon miệng, đảm bảo chó yêu của bạn sẽ rất thích và sẽ rất vui khi bạn sử dụng Pedigree Dentastix như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của chúng.

  Phù Hợp Cho

  Các giống chó nhỏ, chó lớn, chó nhà, chó con, chó đang tập ăn

  Nguyên Liệu / Thành Phần

  Bột gạo, bột mì, hương vị tự nhiên gia cầm, khói hương vị, vitamin như vitamin C, A, D, D3, B2, B12, B6, E và vitamin B1, khoáng chất như canxi, đồng sulfat, kẽm, kali clorua , sắt, nghệ, chiết xuất trà xanh và muối i-ốt.

  Phân Tích Đảm Bảo

  Độ đạm (tối thiểu)........................... 8%
  Độ béo(tối thiểu)............................. 1%
  Chất xơ (tối đa)............................... 4.5%
  Độ ẩm (tối đa)................................. 18%
  Kẽm(tối thiểu)................................. 350MG/KG
  Vitamin C (tối thiểu)........................ 70MG/KG

  Hướng Dẫn Sử Dụng

  Đối với chó con (chó dưới 12 hoặc 15 tháng tuổi tùy cỡ chó), ăn mỗi ngày 1 thanh. Luôn có nước sạch bên cạnh để chó có thể uống.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad