Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bạn nghĩ sao khi một ngày đẹp trời nào đó chó và vịt là bạn thân?

  Tình bạn khác loài của chó và mèo mọi người đã được chứng kiến nhiều, nhưng tình bạn với chó và vịt thì có lẽ là tình bạn “lệch tông” mà không phải ai cũng có thể chứng kiến. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho một tình bạn đẹp có thể phá vỡ và xuyên qua giống loài.

  Tình bạn tuyệt vời giữa chú chó và chú vịt làm tan chảy bất kỳ trái tim nào.

  Chó và vịt là bạn thân

  Cả hai luôn ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Khi được cặp đôi Kirsten Riley và Patrick ở Minnesota, Mỹ nhận nuôi, chú chó Max đã 5 tuổi. Ngay sau đấy, Max kết bạn với Sasha, một chú chó giống Husky khác của chủ mình.

  Cả hai rất thân thiết và là những người bạn thân. Nhưng không may, một thời gian sau, Sasha ra đi và để lại khoảng trống lớn trong tim Max. Chú chó đã bị trầm cảm và cảm thấy vô cùng cô đơn. Và may thay, sự cô đơn đó đã chấm dứt khi chú gặp được chú vịt Quackers – một vật nuôi nữa được Kirsten Riley và Patrick nhận nuôi. Chỉ sau những lần gặp gỡ đầu tiên, chú chó đã vô cùng yêu quý chú vịt. Họ luôn ở bên nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, đi dạo cùng nhau, làm tất cả bên nhau.

  Chó và vịt là bạn thân

  Chó và vịt là bạn thân

  Đôi bên chia sẻ mọi giây phút với nhau tựa như hai người bạn tri kỷ. Khi cả hai bên nhau, dường như chẳng ai có thể xen vào cặp đôi đáng yêu này. Khi những bức ảnh của đôi bạn tri kỷ này được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người nhũn tim và ngưỡng mộ tình cảm thắm thiết quấn quýt của cả hai. Họ cho rằng, con người cũng nên học tập chúng để xây dựng những tình bạn tuyệt vời như thế.

  Chó và vịt là bạn thân

  Chó và vịt là bạn thân

  Chó và vịt là bạn thân

              Họ bên nhau mọi lúc không rời, chia sẻ với nhau từng khoảnh khắc trong cuộc sống

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad