Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Thức ăn cho chó Royal Canin Medium Junior

  Những giống chó size Medium được biết đến có nguồn năng lượng dồi dào vì đa số giống chó này được sử dụng hỗ trợ trong các công việc của con người từ rất lâu. Cho dù giống chó size Medium này được nuôi trong nhà hay dành thời gian hoạt động ngoài trời, với  Royal Canin Medium Junior sẽ giúp giống chó này duy trì khả năng phòng thủ tự nhiên trong suốt vòng đời của chúng, đồng thời cung cấp năng lượng cân bằng cho giống chó này giúp duy trì trọng lượng khỏe mạnh.

   Royal Canin Medium Junior

  Giúp duy trì sức khoẻ tiêu hóa. Hỗ trợ nhu cầu năng lượng cao cho sự tăng trưởng mạnh mẽ. Hỗ trợ sự phát triển xương. Hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch. 100% dinh dưỡng cân bằng. 100% đảm bảo an toàn. Royal Canin Medium Junior dành cho chó con từ 11 đến 25kg và từ 2 đến 12 tháng tuổi.

  Thiết kế hạt đặc biệt

  Hạt được thiết kế cho giống chó cỡ trung để khuyến khích nhai.

  Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

  Một sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tiêu hóa với các protein tiêu hóa cao (LIP) và sự cân bằng đường ruột hỗ trợ hệ bài tiết.

  Tăng trưởng ngắn - năng lượng cao

  Đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó size medium có thời kỳ sinh trưởng ngắn.

  Cân bằng khoáng chất (canxi / phốt pho)

  Giúp hỗ trợ sự phát triển xương bền vững ở các giống chó medium nhờ vào công thức giúp hấp thu hiệu quả Canxi và phốt pho

  Bảo vệ tự nhiên

  Với hợp chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tự nhiên với giống chó size medium.

  THÀNH PHẦN

  Bột mì, lúa mạch, bột gluten bắp, chất béo gà, ngô, gluten lúa mì, bột củ cải đường khô, lúa mì, hương vị tự nhiên, bột mì gạo, dầu cá, canxi cacbonat, men distillers khô men, natri silic aluminat, Dầu thực vật, kali phốt phát, muối, fructooligosaccharides, L-lysine, men thủy phân, clorua choline, taurine, DL-methionine, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), L-ascorbyl-2-polyphosphate Vitamin B6, vitamin B6, vitamin B6, vitamin B2, vitamin B2, vitamin B2, vitamin C, vitamin C, vitamin C, Kẽm proteinate, oxit kẽm, sắt sulfate, protein mangan, oxit mangan, đồng sulfat, canxi iodat, proteinate đồng, selenit natri), chiết xuất thảo mộc, bảo quản với tocopherols hỗn hợp và axit xitric.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad