Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Thức ăn cho chó Iskhan Sensitive vị vịt và rau

  Là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho thú cưng mới với công thức vượt trội không chứa ngũ cốc, không chứa chất bảo quản, không có sản phẩm làm thay đổi gen từ thương hiệu Iskhan Hàn Quốc.

  Iskhan Sensitive vị vịt và rau

  Hạt Iskhan Sensitive vị vịt và rau là sản phẩm thức ăn dành cho chó đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí về dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, giúp chó không còn bị tình trạng khó chịu, mẩn ngứa do nhạy cảm với thành phần thức ăn nữa.

  Tác Dụng

  Hạt Iskhan Sensitive vị vịt và rau là loại hạt gần như hoàn hảo dành cho chó vì thành phần chứa các nguyên liệu có lợi, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường khả năng dẻo dai của cơ, xương, sụn khớp nhờ thành phần Glucosamine có trong mỗi hạt thức ăn.

  Đặc biệt với nguyên liệu chính là thịt vịt giúp giảm cholesteron, dầu cá hồi và hạt lanh sẽ giúp chó của bạn sẽ có bộ lông sạch khỏe, bóng mượt. Đồng thời nhóm đường fructo-oligo trong hạt Iskhan Sensitive vị vịt và rau sẽ giúp chó của bạn bảo vệ hệ tiêu hóa và đường ruột một cách hoàn hảo.

  Phù Hợp Cho

  Chó con, chó trưởng thành nhạy cảm với ngũ cốc

  Nguyên Liệu / Thành Phần

  Thịt cá hồi, dầu cá hồi, bột chuối, khoai tây, khoai mì, khoai lang, gạo lức, vitamin A, B1, B2, B3, E, D, canxi, rong biển, rau xanh và các loại trái cây cần thiết.


  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad