Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết vì thua cược đua chó

  Khoảnh khắc kinh hoàng khi người đàn ông ném chú chó cưng của mình xuống nền đất một cách tàn bạo sau khi nó bị thua trong một cuộc đua dành cho chó ở miền Bắc Trung Quốc.

  Cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng vì đoạn video ghi lại hình ảnh tàn bạo, người đàn ông đang hét lên một cách đầy giận dữ, tóm lấy hai chân của chú chó và quăng mạnh nó lên không trung.

  Người chủ độc ác này còn khẳng định rằng ông ta sẽ “làm thịt” chú chó tội nghiệp và ăn khi nó đã chết.

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết
                
                    Người chủ độc ác túm lấy 2 chân sau của chú chó và quăng nó lên không trung.

  Theo Pear Video, câu chuyện khủng khiếp này xảy ra ở quận Xiong, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 3/12 vừa qua. Trong clip này, người đàn ông liên tục đập mạnh chú chó xuống nền đất cho tới khi chết. Vừa đập ông ta vừa hét lên một cách giận dữ rằng chính chú chó đã làm mình thua sạch tiền trong cuộc đua lần này.

  Theo lời một người trong đoạn video, người chủ này đã bỏ ra một số tiền khá lớn để mua chú chó giống Greyhound này và đăng kí cho nó tham gia vào cuộc đua. Người đà ông này đã đặt cược rất nhiều vào chú cún của mình, tuy nhiên sau đó bị thua sạch số tiền đó.

  Người chủ ác độc này còn dõng dạc tuyên bố với những người nuôi chó khác rằng: “Nếu con chó của bạn không mang lại lợi ích, hãy “ăn thịt” nó”.

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết

  Phẫn nộ gã chủ độc ác đánh chú chó đáng thương đến chết

  Bức ảnh được cho rằng người đàn ông nói bị thua hết số tiền đặt cược (trái) và sẽ “làm thịt” chú chó của mình để ăn (phải).

  Đoạn clip dã man này đã đạt được hơn 2,560,000 lượt xem chỉ trong vài giờ kể từ khi nó được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc.

  Rất nhiều cư dân mạng khi xem xong đoạn clip đã lên án hành động ác độc của người đàn ông này khi ra tay giết chết chú chó của mình như vậy.

  “Thật là một người đàn ông vô dụng. Ông ta nên bị mẹ của mình ném xuống sàn giống như cách ông ta đối xử với chú chó tội nghiệp đó”- một độc giả tên Michiko bình luận.

  “Chú chó ấy hoàn toàn vô tội. Còn người chủ của nó thì đúng là điên rồ và vô nhân tính”- tiannin­175 viết.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/phan-no-ga-chu-doc-ac-danh-chu-cho-dang-thuong-den-chet-vi-thua-cuoc-dua-cho/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad