Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Oscar chú mèo tiên tri hay tử thần?

  Không phải do Oscar gây nguy hiểm tới các bệnh nhân hay bác sĩ tại nơi đây. Oscar rất ít khi chơi hay thân thiện với bất kỳ ai nhưng cứ mỗi khi chú đến nằm cạnh một ai đó thì chỉ 2 – 3 tiếng sau người đó sẽ qua đời. Các nhân viên ở Steere ghi nhận 50 ca tử vong của bệnh nhân nơi đây dều có sự xuất hiện của Oscar. OSCAR có khả năng dự đoán cái chết hay là nguyên nhân dẫn tới cái chết của 50 bệnh nhân kia?

  Tạp chí khoa học Skeptical Inquirer công bố một phân tích về Oscar của nhà nghiên cứu Joe Nickell đã đưa ra vài luận điểm khoa học xung quanh khả năng bí ẩn này.

  Oscar chú mèo tiên tri hay tử thần?

                                              Oscar chú mèo "tiên tri" hay "tử thần"

  Có một số nghi vấn nổi bật được đưa ra:

  Oscar có mặt đúng tại thời điểm diễn ra cái chết hay trong vòng vài phút hoặc vài giờ?

  Tất cả các trường hợp tử vong đều có sự xuất hiện của nó hay chỉ một số người?

  Nó tới nằm cạnh tại một người bệnh cụ thể hay chỉ vô tình đi qua đó trước khi bệnh nhân qua đời

  Mặc dù đã có nhiều y tá, bác sĩ kể lại về hành vi của Oscar nhưng chưa có một chứng cứ cụ thể được xác minh.Các nhà khoa học cho rằng có thể trước lúc hấp hối người bệnh sinh ra một loại chất hay mùi đặc biệt nào đó đã hấp dẫn chú mèo Oscar tới gần. Có không ít loài trong thế giới động vật có khả năng cảm nhận các tín hiệu đặc biệt hay có những khả năng không tưởng.

  Tuy nhiên, trong thời gian gần đây các bác sĩ và y tá tại Steere đã chú ý đặc biệt tới Oscar, cứ mỗi khi Oscar tới nằm cuộn tròn cùng bệnh nhân nào đó thì coi như cái chết đã được báo trước. Trung tâm điều dưỡng ngay lập tức gọi người nhà tới gặp mặt người thân lần cuối cùng. Có rất nhiều người thầm cảm thấy may mắn vì có thể gặp người thân trước lúc qua đời, không ai nghĩ rằng chú mèo đáng yêu này lại là nguyên nhân dẫn tới cái chết như các nghi vấn được đưa ra.

  Vậy Oscar là một chú mèo đáng yêu thực sự hay là một kẻ giết người hàng loạt vẫn là một câu hỏi lớn?

  Nguồn: https://camnangthucung.com/oscar-chu-meo-tien-tri-hay-tu-than/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad