Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Mủi lòng thương bé gái 4 tuổi, tên trộm "khoắng" cả nhà nhưng sau đó trả lại thứ giá trị nhất của gia đình

  Một gia đình ở thành phố Melbourne, Úc không thể ngờ rằng, họ tìm lại được chú chó cưng tám tuần tuổi của mình theo cách không thể “kỳ lạ” hơn. Chỉ vài ngày sau khi thực hiện vụ đột nhập, kẻ gian bất ngờ thay đổi ý định và trả lại chú chó cho gia chủ.

  Chú chó cưng Sasha

                                                                 Chú chó cưng mang tên Sasha.

  Vụ trộm diễn ra vào hôm thứ Hai vừa qua, khi kẻ gian đột nhập vào nhà và lấy đi của gia chủ tổng cộng gồm có 1 chiếc laptop, 1 iPad và vài đồ trang sức có giá trị. Tuy vậy, điều mà gia chủ cảm thấy phiền muộn nhất chính là sự mất tích của chú chó giống Labrador, tên là Sasha. Chú cho là người bạn đặc biệt đối với cô con gái 4 tuổi bé bỏng của họ, bé Maia.

  Người chủ của Sasha, anh Ryan Hood, chia sẻ rằng: "Chú chó mới chỉ ở nhà chúng tôi được 1 tuần thôi nhưng cảm giác như đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình từ rất lâu rồi. Nó rất quấn quýt với con gái tôi, tối nào cả 2 cũng ôm nhau ngủ trên đệm dành cho Sasha".

  Chú chó cưng Sasha

  Cảnh sát bang Victoria đăng tải thông báo mất tích trên Twitter: "Cảnh sát đang điều tra và tìm kiếm một chú chó con 8 tuần tuổi bị biến mất trong một vụ trộm ở Croydon Hills vào thứ hai vừa qua".

  Dù đã cố gắng hết sức nhưng cảnh sát địa phương không tài nào tìm nổi chú chó, cả trong căn nhà lẫn khu vực xung quanh. Vì vậy, thông báo tìm kiếm đã được ban bố. Nhưng điều kỳ lạ đã xảy ra, không biết bằng cách nào mà Sasha đột nhiên trở về nhà vào hôm thứ 5, chỉ 3 ngày sau khi bị phát hiện mất tích.

  Khi đang chuẩn bị pha cà phê, vợ của anh Hood bỗng phát hiện vật thể lạ di chuyển cạnh ấm đun nước. Té ra, đó chính là chú chó cưng yêu quý mà cả gia đình đang tìm kiếm.

  Hood xúc động nói: "Chắc có lẽ tên trộm bị cắn rứt lương tâm hoặc cảm thấy sợ hãi nên đã bỏ lại chú chó nhỏ của chúng tôi ngoài bờ rào cũng nên. Thật tình tôi cũng chẳng quan tâm, vì bây giờ chúng tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi lại được nhìn thấy nó".

  Chú chó cưng Sasha

                           Cảnh sát thông báo chú chó đã trở về cùng với gia đình nhỏ của mình.

  Cô bé Maia cũng vui mừng và phấn khởi không kém khi được gặp lại người bạn Sasha của mình. Chú chó có vẻ không bị thương ở đâu cả, hoàn toàn lành lặn và trong tình trạng sức khỏe rất tốt, tuy rằng dạo gần đây có xu hướng thích nghịch ngợm với giày dép.

  Riêng về phần kẻ trộm, cảnh sát bang Victoria vẫn đang tiếp tục điều tra để truy lùng những đồ vật bị mất cắp.

  Dù sao thì, trong cái rủi vẫn còn cái may, phải không? 

  Nguồn: https://camnangthucung.com/mui-long-thuong-be-gai-4-tuoi-ten-trom-khoang-ca-nha-nhung-sau-do-tra-lai-thu-gia-tri-nhat-cua-gia-dinh/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad