Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Kinh ngạc với công ty thuê một chú mèo làm…giám đốc truyền thông

  Vượt qua hơn 700 ứng viên, chú mèo đã giành được vị trí giám đốc truyền thông với tiền lương 110 bảng (hơn 3.6 triệu đồng) một tháng.

  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

  Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn hết trong thị trường việc làm, tin tức tuyển dụng vị trí giám đốc truyền thông tại công ty mới thành lập ở Bucharest, Rumani đã ngay lập tức thu hút được nhiều ứng viên. 700 người đã ứng tuyển vào vị trí này với mong muốn có được việc làm với mức lương khá và các phúc lợi tốt đi kèm theo. Nhưng ắt hẳn, họ không thể nào nghĩ được rằng cuối cùng vị trí này lại thuộc về một chú mèo chín tháng tuổi.

  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

  Những ứng viên ứng tuyển vào vị trí này đều kinh ngạc khi biết rằng mình đã thua...một chú mèo

  Với đôi mắt sắc lẹm màu cam, đeo một chiếc cà vạt trắng, diện áo vest màu đen và ngồi chễm chệ trên ghế, trông chú mèo quả có “dáng dấp” của một vị giám đốc truyền thông uy lực. Với tiền lương hơn 3.6 triệu đồng một tháng cùng với phúc lợi là… rất nhiều thức ăn cho mèo, có vẻ chú mèo này còn kiếm được khá hơn những người Rumani làm việc ở nông thôn.

  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

  Đôi mắt cam sắc lẹm của giám đốc sẵn sàng cảnh cáo những nhân viên làm việc không chăm chỉ

  Với cương vị là giám đốc truyền thông của công ty Catbox.ro, một công ty chuyên bán hàng online, giao hàng trong vòng 24 giờ đồng hồ, khối lượng công việc mà ông chủ đặc biệt này phải giải quyết trong một ngày là rất nhiều và không thể đếm xuể.

  “Giám đốc” đã được lên lịch sẽ làm đại diện cho nhãn hàng của công ty bằng cách lồng tiếng trong những đoạn phim do công ty sản xuất, làm người mẫu chính cho những bức ảnh của công ty và đóng dấu “chân” của mình lên hơn 20 kiện hàng trong vòng một ngày trước khi nó được chuyển đến khách hàng.

  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

                                            Ngày đầu đi làm của giám đốc trên chiếc xe limousine

  Ngày đầu tiên làm việc, vị giám đốc truyền thông đặc biệt này đã được đưa đón bằng chiếc xe limousine màu bạc với bốn cô thư ký xinh đẹp vây quanh. Người phát ngôn của công ty, Alexandra Cozac cho biết: “Giám đốc truyền thông mới của chúng tôi đã đến nhận việc trong một bộ vest lịch sự và cho thấy thái độ làm việc ấn tượng của ông ấy. Ông ấy đã kiểm tra máy tính và trông khá đáng sợ khi truyền đạt mệnh lệnh nhưng không nhân viên nào có thể hiểu được ông muốn gì, nhưng tôi nghĩ đây chỉ là ngày đầu làm việc của giám đốc và mọi chuyện sẽ cải thiện dần dần”.

  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

                            Các cô thư ký xinh đẹp vây quanh giám đốc trong ngày làm việc đầu tiên


  Chú mèo làm…giám đốc truyền thông

                                                             Sau một ngày làm việc mệt mỏi

  Nguồn: https://camnangthucung.com/kinh-ngac-voi-cong-ty-thue-mot-chu-meo-lamgiam-doc-truyen-thong/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad