Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Gặp gỡ chú mèo mặt cáu kỉnh lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới

  Có lẽ nhiều người đã bị sự cau có của Biggies làm cho sợ hãi nhưng bản tính của nó vốn sống rất tình cảm và đáng yêu nữa.

  Mèo thường bị con người nói rằng chúng đang dùng sự đáng yêu của mình để lên âm mưu chinh phục thế giới này. Nắm rõ được tư tưởng đó, chú mèo Biggies sinh sống ở Úc đã luyện tập dáng vẻ nghiêm nghị như một kẻ độc tài để sẵn sàng làm chủ của các loài trong tương lai.

  Gặp gỡ chú mèo mặt cáu kỉnh lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới

        Nhiều người đã nghĩ Biggies rất đáng sợ khi nhìn vào khuôn mặt có phần giận dữ của nó.

  Được biết, hiện Biggies đang sinh sống ở trại chăm sóc chó mèo PetRescue tại Úc. Người quản lý của PetRescue cho biết, vì sở hữu một khuôn mặt lúc nào cũng cau có cùng một dáng vẻ nghiêm nghị nên Biggies luôn luôn nổi bật nhất trong trại

  Mang trên người một bộ lông đen tuyền óng mượt, Biggies nhận được khá nhiều sự chú ý và lời mời nhận nuôi. Thế nhưng, vì trên khuôn mặt luôn mang theo sự giận dữ nên tuy rằng đã 2 tuổi rồi nhưng Biggies vẫn chưa có được người chủ thực sự cho mình.

  Sau khi người quản lý của PetRescue biết được lý do vì sao Biggies thường bị từ chối, ông đã làm một đoạn quảng cáo hài hước và đăng lên để giải oan cho chú mèo cau có này. Ông đã viết tuy rằng chú mèo này có dáng vẻ của một kẻ độc tài khó tính nhưng bản chất nó vốn rất dễ thương. Ngoài ra, Biggies còn rất thích gần gũi với còn người và thích được âu yếm vuốt ve.

  Ngoài những lời khen dành cho nó, ông còn cho biết rằng Biggies là con mèo có cá tính mạnh. Nếu bạn có thể chạm vào trái tim của nó thì Biggies sẽ dành toàn bộ tình yêu của nó cho bạn mà không cần suy nghĩ, ông hy vọng Biggies sẽ sớm tìm được một người chủ tốt và yêu thương nó thật nhiều.

  Gặp gỡ chú mèo mặt cáu kỉnh lúc nào cũng như đang hờn cả thế giới

                 Tuy hơi cau có nhưng Biggies vốn rất đáng yêu và thích gần gũi với con người.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/gap-go-chu-meo-mat-cau-kinh-luc-nao-cung-nhu-dang-hon-ca-the-gioi/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad