Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chú mèo khôn "thành tinh" biết tự mở ngăn kéo lấy đồ chơi

  Ngoại hình đáng yêu của loài mèo cùng hành động kiễng chân, tự mở ngăn kéo lấy đồ chơi của Bars đã khiến cho mọi người đều mê mẩn nó.

  Không thể phủ nhận là loài mèo có đôi khi cũng đành hanh, đanh đá thật đấy, nhưng bên cạnh đó chúng cũng là loài vật vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Và chú mèo Bars sống ở thủ đô Moscow, Nga cũng không ngoại lệ. Do không tìm được ai giúp đỡ nên nó đã tự mình mở ngăn kéo để lấy được bé gấu bông yêu dấu của mình.

  Chú mèo khôn "thành tinh" biết tự mở ngăn kéo lấy đồ chơi

                                                 Không có gì có thể ngăn cản tôi tìm bé gấu.

  Không như những con mèo khác thích được rong chơi ngoài đường, Bars chỉ thích quanh quẩn ở nhà và chơi đùa cùng thú nhồi bông thôi. Tuy nhiên, bỗng có một ngày nó lại không thấy bóng dáng bạn thú nhồi bông quen thuộc đâu. Vì là chú mèo cứng đầu, nên nó đã quyết định sẽ đi hết mọi ngóc ngách xó xỉnh trong nhà để tìm kiếm bạn thú bông của mình.

  Sau một hồi tìm kiếm quanh nhà, Bars đã phát hiện thú bông yêu dấu của mình đang nằm trong tủ đồ, nó cố hết sức để kiễng chân lên mở ngăn kéo và giải cứu đồ chơi của mình ra. Hành động này của Bars đã được chủ nhân của nó là cô Tanya Shpakus chụp lại và đăng tải lên trên mạng xã hội.

  Câu chuyện đáng yêu của Bars đã được lan rộng trên mạng xã hội. Các cư dân mạng ở khắp mọi nơi đều đã bị tan chảy bởi vẻ ngoài mập mạp cùng hành động đáng yêu của Bars. Ai cũng mong muốn mình cũng sẽ một bé thú cưng thông minh đáng yêu y như vậy.


  Chú mèo khôn "thành tinh" biết tự mở ngăn kéo lấy đồ chơi

                                                         Bé gấu đừng sợ, anh đến cứu em đây.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-meo-khon-thanh-tinh-biet-tu-mo-ngan-keo-lay-do-choi/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad