Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chẳng may bị đuối nước chú chó nhỏ gặp phép màu trong tích tắc

  Chú chó 1 tháng tuổi đuối nước, ngỡ không cứu được nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra…

  Từ lâu đời, những chú cún đã trở thành người bạn đồng hành của con người trong cuộc sống. Không chỉ được đánh giá cao ở đức tính trung thành, loại động vật này còn khiến người ta ngưỡng mộ về sự thông minh, lanh lợi. Chính vì lẽ đó mà khi có tai nạn xảy ra với những chú cún, đặc biệt là cún con, người yêu động vật không thể khoanh tay đứng nhìn.

  Mới đây, hình ảnh ghi lại hành trình cứu sống một chú chó đuối nước được nhiều người chia sẻ. Theo đó, chú cún bé tí được nam thanh niên vớt lên bờ trong trạng thái nhắm mắt, chàng trai này đã dốc ngược chú cún, dùng ngón tay xoa vào bụng để nước trào ra. Tiếp sau đó, chàng trai cắt chai nhựa và tiến hành hà hơi vào mặt chú cún. Thật may mắn là chú cún đã dần tỉnh lại dù bước đi chưa vững.

  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước

                         Chú cún được vớt lên trong tình trạng sốc nước nặng, mắt nhắm nghiền


  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước

                                           Chàng trai xóa bóp phần bụng nhưng không hiệu quả


  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước

                                              Chàng trai chuyển sang hô hấp bằng… chai nhựa


  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước

                                                   Chú chó bắt đầu tỉnh lại, bước đi chập chững

  Người nỗ lực cứu chú cún con đuối nước tên là Hoàng Minh (21 tuổi) hiện đang sống tại Bến Tre. Minh cho biết, sự việc xảy ra cách đây 1 hôm, lúc đó cậu bạn đang đi câu cá. ‘Thấy em cún nổi lềnh bềnh trên nước, mình vớt em lên, thấy cơ thể vẫn còn ấm, nghĩ là cứu được nên tiến hành cứu chữa như trong clip. Sau đó mang em ấy về trả lại cho mẹ cún chăm sóc’ – Minh kể.

  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước


  Chú chó nhỏ chẳng may bị đuối nước

           Chú chó đã hoàn toàn bình phục và nhanh chóng hòa nhập với các anh chị em của mình

  Là một người yêu động vật, Minh cho rằng ai trong hoàn cảnh của mình cũng sẽ hành động đến cùng để cứu chú cún mới 1 tháng tuổi kia. Cậu bạn cảm thấy hạnh phúc vì đã làm được một việc tốt. Minh cũng cho hay, hiện tại, em cún đã khỏe mạnh bên mẹ và những anh em khác của mình

  Trên mạng xã hội, clip cứu chú cún nhỏ đang được nhiều người chia sẻ. ‘Mình thật sự xúc động khi xem clip này, khâm phục sự kiên trì của người cứu cún và thật hạnh phúc khi em cún đã tỉnh lại. Sự sống là vô giá, không phải là con người, con vật cũng cần được trân trọng’ – một thành viên mạng bình luận.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/chang-may-bi-duoi-nuoc-chu-cho-nho-gap-phep-mau-trong-tich-tac/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad