Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Cách nuôi cá chuột Gấu Trúc

  Cá Chuột Gấu Trúc – Panda Cory Cat – Corydoras panda hiện đang được người chơi thủy sinh rất quan tâm. Không những đẹp, chúng còn là một công nhân vệ sinh chăm chỉ. Nào hãy cùng Petcare24h tìm hiểu thông tin về cá Chuột Gấu Trúc.

  Cách nuôi cá chuột Gấu Trúc

  Họ: Callichthyidae
  Kích thước bể cá tối thiểu: 30 gallon
  Điều kiện nước: 72 – 79 º F, KH 2-12, pH 5,8 – 7,2
  Kích thước tối đa: 6,5 cm
  Mức độ chăm sóc: Dễ dàng
  Tính cách: Hòa bình
  Màu sắc: Đen, vàng
  Chế độ ăn uống: Ăn tạp
  Xuất xứ: Nam Mỹ

  Cách nuôi cá chuột Gấu Trúc

  Cá Chuột Gấu Trúc trong tự nhiên sinh sống tại nhánh của những con sông lớn ở Trung và Nam Mỹ, chúng là loài cá ăn đáy hòa bình với kích thước nhỏ. Cơ thể Chuột Gấu Trúc chỉ có hai màu vàng và đen, với hai vệt đen ở mắt, gần khấu đuôi và trên vây lưng, có những nét tương đồng với loài Gấu Trúc, đó là nguồn gốc tên của loài cá này.

  Cá Chuột Gấu Trúc cần một bể cá có thể tích lớn hơn 30 gallon để có thể sinh trưởng và phát triển tốt, bể cần có nhiều cây cối, nơi ẩn náu với nền cát mịn để tránh làm hư hỏng râu của chúng. Trong môi trường nhỏ, số lượng nên lớn hơn sáu con là tốt nhất.

  Cách nuôi cá Chuột Gấu Trúc sinh sản chưa được lưu lại cặn kẽ. Nhưng có lẽ tập tính sinh sản của chúng không có gì khác biệt so với các loại cá Chuột khác.
  Chúng là loài cá ăn tạp, do đó bạn cần có một chế độ ăn cân bằng giữa rau và thịt. Nếu không quá cầu kỳ, chúng có thể ăn được hầu hết các loại thức ăn trên thị trường hiện có.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/cach-nuoi-ca-chuot-gau-truc/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad