Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  6 TIPS đơn giản để cún cưng thơm tho cả ngày

  Petcare24h xin được giới thiệu 6 cách hữu hiệu giúp chú cún nhà bạn thơm tho cả ngày như những bông hoa ở bài viết dưới đây.

  Không khí đã có đủ lượng mùi hôi để tàn phá nó, vậy để tránh gia tăng ô nhiễm xung quanh, bạn hãy chắc chắn về sự thơm tho và sạch sẽ của những chú cún nhà mình. Đây là một vài cách để giữ cho chúng luôn có hương thơm tuyệt vời.

  6 TIPS đơn giản để cún cưng thơm tho cả ngày

  Khăn lau Baby

  Không chỉ nhẹ nhàng cho làn da em bé mà khan lau baby thực sự cần thiết cho những chú cún để làm sạch toàn bộ cơ thể chúng. Loại khăn này được sử dụng an toàn cho cả vùng mặt và miệng, nhưng bạn nên tránh vùng mắt của cún yêu. Việc kết hợp công thức với deodorisers và các thành phần tốt cho da như aloe vera, khăn lau em bé giữ chú chó của bạn luôn luôn sạch tới tận những lần tắm tiếp theo.

  Mùi tây

  Hôi miệng là một trong những mối lo lớn nhất của người nuôi chó. Thêm một lượng mùi tây tươi mát hái nhỏ vào bữa ăn cho những chú cún của bạn từ một đến hai lần một tuần sẽ xua đuổi được bệnh hôi miệng của chúng. Nó cũng dung để hỗ trợ tốt với các bệnh như viêm khớp, sưng, và ngứa. Bạn lưu ý tránh dùng nếu chú chó của bạn đang mang thai hoặc có vấn đề về thận.

  Dầu gội khô

  Trong khi có một số loại dầu gội khô có sẵn trong các cửa hàng vật nuôi, tinh bột hoặc bột baking soda cũng là một công thức tuyệt vời để dẹp yên mùi hôi cho cún. Đơn giản, bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên da và lông và massage bằng khăn. Tập trung vào các chỗ kín như  nách và bàn chân.

  Bàn chải

  Bụi bẩn, lông, chất gây dị ứng góp phần vào nguyên nhân mùi hôi trên người cún, do đó, việc chải chuốt cho chúng thường xuyên là rất quan trọng.

  Những đôi tai sạch sẽ

  Điều quan trọng là để làm sạch tai chúng ít nhất một lần một tuần, đặc biệt với những đôi tai thả hay gập. Đôi khi, đôi tai có thể là nguồn gốc của mùi hôi. Nhiều cửa hàng vật nuôi bán chất tẩy rửa tai, nhưng dầu em bé cũng là một cách. Nhỏ 3-4 giọt vào mỗi tai, và sau đó sử dụng một miếng bông để nhẹ nhàng xoa bóp dầu bên trong tai của cún.

  Vệ sinh giường ngủ

  Giường ngủ của cún cũng là chỗ có mùi hôi nhiều nhất. Đảm bảo bộ đồ giường của chú chó của bạn được rửa sạch một lần một tuần hoặc hai tuần một

  Nguồn: https://camnangthucung.com/6-tips-don-gian-de-cun-cung-thom-tho-ca-ngay/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad