Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Chó cũng giống như con người, mỗi loài, mỗi con đều có tính cách khác nhau và đối với mỗi giống chó sẽ có những đặc trưng riêng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ đề cập đến vấn đề TOP 5 LOÀI CHÓ DỮ TỢN nhất mà chúng ta cần dè chừng.

  Đứng đầu danh sách có lẽ ai cũng biết chính là PitBull:

  1. PITBULLS:

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Thống kê trên thế giới cho thấy rằng trong 100% vụ người chết vì bị chó cắn thì người chết vì bị loài PitBull cắn chiếm 67%.

  Loài chó này có một thân hình cơ bắp và đôi hàm vô cùng mạnh, chúng thường nặng từ 25 đến 30 kg.

  PitBull vô cùng dũng mãnh, không sợ bất cứ đối thủ nào, chúng có thể tấn công bất cứ cái gì mà chúng cho là kẻ địch và có nguy cơ gây hại đến chúng. Ở nhiều quốc gia, người ta thường nuôi loài chó này để chơi trò chơi chọi chó và đây cũng là loài chó bị cấm nuôi ở rất nhiều quốc gia do độ nguy hiểm của chúng.

  2. ROTTWEILERS:

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Một loài chó mà hiện nay xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam và khá thân thuộc, nhắc đến tên có lẽ ai cũng biết chính là Rottweiler. Một cá thể có trọng lượng từ 46kg-59kg. Giống chó này đóng góp cho lực lượng cảnh sát, bảo vệ trên toàn thế giới rất nhiều.

  Bản năng bảo vệ lãnh thổ của giống chó này cụ thể là không có giống nào sánh kịp. Trong khi sức mạnh quai hàm của nó là vô song so với bất cứ giống chó nào trên thế giới. rott rất thông minh và cần một sự quan tâm từ chủ nhân của nó. một con chó Rott không được huấn luyện sẽ rất hung hăng và thù địch.

  3. GERMAN SHEPHERDS – BECGIE:

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Nếu bạn kiểm tra các hộ gia đình và quân đội trên khắp thế giới, bạn sẽ thấy rằng đây là một giống cho nổi tiếng. bởi vì một con chó chăn cừu đức có tất cả các đức tính của một con chó bảo vệ tuyệt vời : thông minh, trung thành, dũng cảm, thích nghi và đào tạo cực kỳ dễ dàng. Nhưng tại sao nó lại nằm trong danh sách này khi nó có những tính cách tốt như vậy? do tính chất quyết liệt bảo vệ lãnh thổ của nó, chó chăn cừu đức là một kẻ thù đáng sợ của bọn trộm và cướp.

  4. HUSKIES:

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Có lẽ bạn không ngờ rằng Husky có thể nằm trong danh sách này đúng không? Thật ra giống chó này chiếm tỉ lệ 6% tỉ lệ người chết vì chó cắn từ năm 1979 đến 1997 từ một cuộc nghiên cứu vào năm 2000. Đây là một giống chó thông minh và tràn đầy năng lượng. Husky không phải là một con chó bảo vệ, nó rất ít sủa và thân thiện với người lạ. Trẻ em là một mục tiêu của giống chó này.

  5. DOBERMAN PINSCHER:

  Top 5 loài chó “dữ tợn” nhất

  Loài chó này được biết đến cho lòng trung thành, sự nhanh nhẹn, và sự tỉnh táo. Vì vậy doberman pinchers là giống chó bảo vệ cực kỳ tuyệt vời. thông thường giống chó này sẽ tấn công khi bị khiêu khích, chọc tức hoặc nó cho rằng chủ nhân và tài sản gia đình đang bị xâm phạm. Nếu là một trường hợp nghiêm trọng nó sẽ phản ứng rất dữ dội.

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad