Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Hài hước với ông bố lúc say, chỉ muốn bắt tay và nói chuyện với chú chó trong nhà

  "Bố say thì như thế nào?" chính là chủ đề hot nhất nhì mạng xã hội ngày qua khi hàng loạt hình ảnh và câu chuyện hài hước lúc bố say được cư dân mạng chia sẻ.

  Trong mắt mỗi người con, bố luôn là người hùng tuyệt vời nhất. Với con trai, bố như một hình mẫu lý tưởng, một siêu nhân, một người đàn ông cao lớn, mạnh mẽ để con phấn đấu trở thành. Còn với con gái, bố lại chiều chuộng và bảo vệ con hết mực.

  Bố có thể nghiêm khắc, có thể trầm tính nhưng cũng không thiếu những lúc hài hước, pha trò. Bố trong tiềm thức của con luôn là tấm gương sáng, luôn là hình tượng mẫu mực nhưng sẽ thế nào nếu bố của chúng ta say? Rất nhiều tình huống hài hước đã được các cư dân mạng chia sẻ khi bố của mình say và có những hành động vừa hài hước vừa đáng yêu.

  Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và lời kể về bố mình trong lúc say. Trong bức ảnh, bố của người bạn này đang ngồi xổm, đưa tay ra và có vẻ đang nói gì đó với chú chó. Theo lời kể của bạn này, hôm nay bố đã đi nhậu cùng bạn bè và lúc về bị say rượu. Nhưng thay vì nôn mửa, hay nói năng linh tinh như những người say vẫn thường làm thì bố bạn này lại có hành động rất dễ thương là ngồi nói chuyện với chú cún gia đình nuôi suốt 15 phút.

  Hài hước với ông bố lúc say

                          Khi say rượu thì bố chỉ ngồi tâm sự đòi bắt tay với chú chó của gia đình

  Người bạn này tả lại, lúc đó, bố cứ ngồi giơ tay ra đòi bắt tay với chú chó, nhưng thấy chú cún không đả động phản ứng gì lại nói: "Bác nuôi mày hơn 1 năm nay rồi mà mày không thương bác, mày không chịu bắt tay bác à...". Thế nhưng, đến lúc chú cún định thò ra bắt tay thì bố lại hét lên không cho chú chó động vào tay vì sợ bẩn.

  Cảnh tượng này diễn ra trong 15 phút liền khiến người bạn này cũng "bó tay" vì độ lầy và hài hước của bố khi say rượu.

  Sau khi được chia sẻ không lâu trên mạng xã hội, câu chuyện và bức ảnh của người bạn này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm cùng nhiều bình luận vui vẻ, gửi lời khen đáng yêu đến người bố trong bức ảnh. Cũng tranh thủ dịp này, nhiều cư dân mạng nhanh chóng khoe tình cảnh lúc say rượu của bố mình lên luôn.

  Anh chàng A.V cười khổ chia sẻ: "Bố mình mỗi lần say lại về ôm mẹ rồi bảo: "Sao chúng mình đẹp thế này lại đẻ ra thằng con xấu xí thế kia nhỉ? Em có quên là nhặt nó ở đâu về không?". Lúc đấy, anh bạn này cũng chỉ biết ngậm ngùi với lời nói phũ phàng của bố.

  Đồng cảm với người bạn chia sẻ câu chuyện trên, cô nàng K.T cũng cho biết bố mình lúc nào uống say xong cũng tìm đến chú chó nhà nuôi để "bầu bạn": "Giống bố mình quá. Bố mình say rượu lần nào cũng nằm nói chuyện với chó rồi còn lặp đi lặp lại điệp khúc: "Mày là mày hôi lắm đấy nhé, mày đi tắm đi!" làm cả nhà nhìn nhau cười không ngớt".

  Hài hước với ông bố lúc say

                             K.T chia sẻ bố mình cũng hay "tâm sự" với chó mỗi lần uống say

  Còn bạn V.T thì lại chia sẻ câu chuyện hài hước của bố mình lúc say là cứ về đến nhà đã hát to "Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay..." rồi hào phóng phát hết tiền trong ví cho mấy đứa con, "thế nhưng mà sáng ngủ dậy lại cứ kêu "Đứa nào lấy tiền bố rồi!", cô nàng chia sẻ.

  Rất nhiều những câu chuyện thú vị lúc bố say được các cư dân mạng rầm rộ chia sẻ. Chủ đề này hiện đang được bàn luận rất sôi nổi trên mạng xã hội và dự rằng sẽ có một trào lưu mới mang tên "Bố say thì thế nào?" sắp sửa gây 'bão' trong thời gian tới.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/hai-huoc-voi-ong-bo-luc-say-chi-muon-bat-tay-va-noi-chuyen-voi-chu-cho-trong-nha/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad