Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chuyển đến sống cùng bạn trai, vứt bỏ chú chó vào thùng rác, người phụ nữ phải trả giá đắt

  Cứ tưởng vứt chú chó vào thùng rác là xong, người phụ nữ nhẫn tâm đã phải hối hận vì hành vi đáng xấu hổ của mình.

  Chú chó Fawna có một cuộc đời chẳng dễ dàng gì. Chú sống cùng một người phụ nữ ở bang Pennsylvania, Mỹ - một kẻ nhẫn tâm lẽ ra không bao giờ được phép nuôi chó.

  Vì sau khi quyết định tới sống cùng bạn trai ở bang Texas, người phụ nữ này đã dọn dẹp nhà cửa và "tiện tay" vứt luôn chú chó mình đang nuôi vào thùng rác cùng với những đồ vật bị ném đi khác.

  Fawna bị bỏ rơi bởi người mà lẽ ra phải yêu thương chú nhiều nhất và bị kẹt trong thùng rác ba ngày không được ăn uống gì.

  May thay sau đó, một người đàn ông chuyên làm nhiệm vụ đổ rác tên là Nathan Binnie đã tới và tìm thấy Fawna. Anh Nathan đã vô cùng sốc và đau lòng trước tình trạng da bọc xương của chú chó. Anh không thể tin nổi bộ xương khô trước mắt mình lại là một chú chó.


                                            Chú chó đáng thương bị vứt bỏ không thương tiếc.

  Nathan đã nhường bữa trưa của mình cho Fawna và đưa chú chó tới Hiệp hội Nhân đạo Hạt Westmoreland. Tại đây, Fawna được chuyên gia thú y Megan Fritz kiểm tra. Bác sĩ Megan cũng rất sốc khi thấy chú chó gầy đến mức này.

  Cảnh sát đã dễ dàng tìm được danh tính của người đã vứt bỏ Fawna vì chú chó có gắn chip trên mình. Do đó, người chủ của chú chó đã nhanh chóng bị bắt giữ và bị buộc tội đối xử dã man với động vật. Người này đã bị phạt 600 USD và được yêu cầu phải đi kiểm tra tâm thần.

  Có một điều chắc chắn là Fawna sẽ không quay về với người chủ cũ. Bác sĩ Megan đã chăm sóc Fawna hết mình bằng tình yêu dành cho động vật, và chẳng bao lâu, Fawna đã tăng cân gấp đôi.

  Tuyệt vời hơn nữa, giữa họ đã xuất hiện một mối quan hệ gắn bó đến mức bác sĩ Megan quyết định nhận nuôi chú chó.

  Hiện tại, Fawna đang sống một cuộc sống mạnh khỏe, vui vẻ bên cạnh cô chủ Megan cùng một người bạn nữa, một chú chó giống Great Dane tên là Steve. Bác sĩ Megan dự định sẽ đào tạo cho Fawna trở thành một chú chó trị liệu.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/chuyen-den-song-cung-ban-trai-vut-bo-chu-cho-vao-thung-rac-nguoi-phu-nu-phai-tra-gia-dat/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad