Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chú chó có sở thích lên nóc nhà là ngắm con gà

  Nhiều người đã vô cùng lo lắng cho sự an toàn của chú chó Huckle khi nhìn thấy nó đứng trên nóc nhà.

  Bạn thường nghĩ những chú chó chỉ thích chạy đùa trên mặt đất thôi phải không? Nhưng chú chó Huckleberry thì ngược lại hoàn toàn, nó chỉ thích leo lên nóc nhà thôi. Nó đã quen với việc mỗi ngày đều ngồi trên nóc nhà để ngắm quang cảnh xung quanh. Chắc hẳn ai mới nhìn thấy lần đầu đều rất lo sợ Huckleberry sẽ bị té ngã nhưng với chủ nhân của nó thì đây cũng chỉ là một thú vui vô cùng bình thường.

  Chú chó có sở thích lên nóc nhà là ngắm con gà

                             Chú chó Huckle thích được trèo lên mái nhà để nhìn ngắm xung quanh.

  Sau khi hình ảnh của chú chó Huckle được lan truyền rộng rãi trên trang mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của nó. Thậm chí có người còn vào gõ cửa nhà để thông báo cho chủ của chú chó biết về thói quen nguy hiểm này của nó.

  Thế nhưng chủ của Huckleberry lại bảo rằng điều này không có gì nguy hiểm cả. Thậm chí họ còn treo một tấm biển thông báo ngoài cổng, khi nhìn thấy Huckle đang ngồi trên mái nhà, nếu thích thì mọi người có thể chụp hình chứ không cần phải thông báo cho chủ nhà.

  Chủ của Huckle chia sẻ, khi có người trông coi ở bên dưới thì nó mới được phép lên nóc nhà ngồi. Huckle là chú chó rất thông mình và nó chỉ lên đó ngồi để ngắm cảnh chứ không hề có ý sẽ nhảy xuống. Và họ nghĩ có lẽ là chú chó chỉ đang ngẫm nghĩ về cuộc sống của mình hoặc quan sát mọi thứ đang diễn ra ở bên dưới mà thôi.

  Chú chó có sở thích lên nóc nhà là ngắm con gà

                                            Những người đi qua đều lo sợ cho sự an toàn của nó.


  Chú chó có sở thích lên nóc nhà là ngắm con gà

  Tuy nhiên chủ của Huck lại nghĩ đó chỉ là một sở thích của chú chó và mong mọi người không cần thông báo cho họ khi nhìn thấy.

  Nguồn: https://camnangthucung.com/chu-cho-co-so-thich-len-noc-nha-la-ngam-con-ga/

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad