Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bị chủ bỏ đói, hai chú chó đáng thương biến thành hai bộ xương di động

  Hành vi bỏ đói hai chú chó của Zach Cook đã khiến mọi người cực kỳ phẫn nộ. Và cuối cùng, anh đã phải trả giá cho việc làm sai trái của mình. Người đàn ông tên Zach Cook, 25 tuổi sinh sống ở thành phố Bristol, nước Anh đã phải hầu tòa và nhận án tù xứng đáng cho hành vi ghê rợn của mình. Được biết, anh đã đem hai chú chó của mình là Ruby và Blacky nhốt trên ban công và không cho chúng ăn và uống suốt một quãng thời gian.

  hai-chu-cho-bien-thanh-hai-bo-xuong-kho-do-bi-bo-doi
                                               Nó được tìm thấy trong tình trạng da bọc xương.

  Được biết, những người hàng xóm đã báo với cơ quan chức năng khi họ ngửi thấy một mùi hôi bất thường phát ra từ nhà Cook. Cả hai chú chó được tìm thấy trong tình trạng thoi thóp và ngập ngụa trong phân và nước tiểu. Tình trạng sức khỏe của Ruby rất tệ, vì quá đói và kiệt sức nên nó không thể đứng lên nổi. Dù vậy, nó vẫn cố vẫy đuôi như muốn cảm kích những người đã giải cứu nó. Điều đáng tiếc là dù hai chú chó đã được cứu hộ ngay, nhưng vẫn không thể qua khỏi.

  Cook đã phải nhận án phạt 18 tuần tù từ tòa án Bristol Crown Court cho hành vi ngược đãi động vật của mình. Sau khi thừa nhận tội ác, Cook đã giải thích rằng anh làm vậy là vì không còn khả năng nuôi hai chú chó nữa. 

  Không ai có thể chấp nhận được lời giải thích của Cook, đó chỉ là lời ngụy biện cho hành vi độc ác của anh mà thôi. Nếu anh không thể nào nuôi nổi hai chú chó nữa, thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các cơ sở thú y, chứ không thể nào bỏ đói các chú chó cho đến chết được. Để trả giá cho việc làm ghê rợn của mình, Cook không chỉ bị nhận án tù mà còn bị cấm nuôi động vật suốt đời.

  hai-chu-cho-bien-thanh-hai-bo-xuong-kho-do-bi-bo-doi_1
                            Hai chú chó đã không cách nào có thể sống sót sau một thời gian dài bỏ đói.


  hai-chu-cho-bien-thanh-hai-bo-xuong-kho-do-bi-bo-doi_2
                             Zach Cook bị phạt tù 18 tháng và cấm không được nuôi động vật suốt đời.

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad