Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bác nông dân và chó cưng bỗng nổi như cồn nhờ chụp ảnh tự sướng

  Bác nông dân cùng chú chó cưng của mình bỗng nhiên trở thành ngôi sao sau khi đăng tải vài bức hình tự sướng lên mạng xã hội. 

  Ban đầu, ông vốn không biết tự sướng, nhưng sau khi được con gái chỉ dẫn, bác nông dân chăn cừu ở Úc đã thử tự sướng bằng máy ảnh của mình, và kết quả là ông đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Những bức ảnh ông tự sướng cùng chú chó cưng được các cư dân mạng truyền tay nhau trong thời gian ngắn.

  bac-nong-dan-va-cho-cung-bong-noi-nhu-con-nho-chup-anh-tu-suong
                                               Bác nông dân cùng chú chó dễ thương của mình.

  Bức hình này có hai nhân vật chính là người đàn ông cùng chú chó cưng. Chúng ta có thể thấy rõ trong hình, bác nông dân đang tươi cười vô cùng rạng rỡ bên chú chó của mình. Còn chú chó thì đứng dựa vào người ông với vẻ mặt đầy tinh nghịch, hài hước. Không chỉ vậy, những bức hình sau đó còn có thêm một người bạn tham gia nữa, đó là chú cừu màu trắng. Những bức hình này đều mang hơi hướng tự nhiên và vui nhộn, nó khiến người xem cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn. Sau khi đăng tải, những bức hình đáng yêu này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và lời bình luận từ mọi người. Nhiều người nhận thấy rằng chú chó như một siêu mẫu, sinh ra là để nổi tiếng. Bên cạnh đó, họ còn ước mong rằng mình có cuộc sống như người đàn ông này, hạnh phúc vui vẻ bên chó cưng và gia đình ấm áp của mình.

  bac-nong-dan-va-cho-cung-bong-noi-nhu-con-nho-chup-anh-tu-suong_1
  bac-nong-dan-va-cho-cung-bong-noi-nhu-con-nho-chup-anh-tu-suong_2
                                       Ảnh tự sướng của người đàn ông, chú chó và chú cừu trắng.

  Tổng hợp lại bởi: Petcare24h.com

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad