Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Giá Của Giống Chó Phú Quốc

  Giá Của Giống Chó Phú Quốc

  Các điều kiện, yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Phú Quốc

  Màu lông: màu lông chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định giá cả của một chú chó Phú Quốc.

  Độ tuổi: với các chú chó Phú Quốc khoảng 2-3 tháng tuổi thì sẽ có giá rẻ hơn so với các chú chó lớn. Ngoài ra, những chú chó Phú Quốc thông minh đã được huấn luyện thì giá còn cao hơn nhiều, có thể là gấp đôi, gấp ba lần giá thường.

  Giới tính: đối với các loài chó khác, giá chó cái sẽ nhỉnh hơn giá chó đực một chút. Thế nhưng đối với chó Phú Quốc thì hoàn toàn ngược lại.

  Chó bố mẹ: cũng như các giống chó khác, gen của chó bố mẹ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của một chú chó Phú Quốc. Với những chú chó có bố mẹ nổi tiếng thì giá sẽ nhỉnh hơn so với các chú chó bình thường.

  Gia phả: hiện ở Việt Nam số lượng chó Phú Quốc có gia phả đầy đủ để chứng minh nguồn gốc không có được nhiều. Nhưng một khi chúng đã có giấy tờ gia phả thì giá sẽ rất cao, có thể gấp 2-4 lần chó không gia phả. Tuy giá có hơi cao nhưng lại hoàn toàn xứng đáng. Vì Sao ư? Vì những chú chó có gia phả sẽ được xuất ngoại đi đến các nước Âu, Mỹ, Nga, ở đó giá trị của chúng cũng được tăng lên gấp chục lần so với giá trong nước.

  Giá cả giống chó Phú Quốc

  Như đã nói trên, màu lông của một chú chó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá của chúng. Đối với chó Phú Quốc, màu lông phổ biến của chúng là ba màu: đen, vàng lửa và vện cọp.

  Màu lông đen và trắng: những chú chó sở hữu màu lông này sẽ có giá thấp nhất, dao động từ 3-4 triệu đối với mỗi chú chó tầm 2 tháng tuổi.

  Vàng lửa: màu vàng lửa là màu khá phổ biến với các chú chó Phú Quốc và giá của chúng cũng nhỉnh hơn so với màu trắng, đen. Giá chúng dao động từ 4-5 triệu đồng một chú chó.

  Vện cọp: đây được xem là màu đẹp nhất và là màu chuẩn mực của chó Phú Quốc. Tuy màu đẹp nhưng số lượng các chú chó Phú Quốc có lông màu vện cọp khá ít nên giá cũng cao hơn hẳn, dao động từ 5-6 triệu đồng tùy vào độ dày của vện.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad