Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Vụ cháy chung cư 13 người chết "Không có con chó này chắc cả nhà tôi chết hết..."

  Vị anh hùng cứu cả gia đình khỏi chết cháy vào nửa đêm qua tại chung cư Carina Plaza Quận 8 khiến 13 người tử vong chính là một chú chó Husky.

  Anh Danny Nguyen kể lại một cách xúc động "Nếu không có bé Ka thì cả nhà tôi chết cháy cả rồi"

  Ngọn lửa bùng phát lúc nửa đêm ở tầng hầm. Tính đến 5h sáng nay, lực lượng cứu hỏa vẫn đang nỗ lực di tản người dân, bước đầu xác định có 13 người chết,14 người bị thương.

  chú chó cứu chủ vụ cháy chung cư 13 người chết

  chú chó cứu chủ vụ cháy chung cư 13 người chết

  Thảm họa này đã có thể cướp đi nhiều sinh mạng hơn nếu không có chú chó anh Hùng này, theo chia sẽ từ chính một trong những người có mặt trong cơn thảm hoạ lúc đó kể lại, nếu lúc ấy mà chú chó của họ không cố gắng làm mọi cách để gọi cửa phòng ngủ cảnh báo, thì có lẻ đến giờ này trên các mặt báo số người tử vong có thể đã nhiều hơn con số 13.


  Theo lời tường thuật trong lúc đang ngủ thì liên tục nghe thấy tiếng sủa và cào cửa rất lớn từ phía ngoài phòng ngủ, mở cửa ra thì thấy phía ngoài khói mù mịt biết có cháy nên cả gia đình đã cố gắng chạy ra khỏi chung cư, lửa ở khắp mọi nơi, thay gì hoảng loạn bỏ chạy thì cả 2 chú chó đã dũng cảm ở lại bên cạnh chủ và cùng tìm lối ra, may mắn là cả gia đình đều không sao, chỉ bị thương và phỏng nhẹ.

  Chúng cũng có tình cảm, cũng biết yêu thương và hy sinh, hãy yêu thương chúng thật nhiều vì biết đâu một ngày nào đó chính chúng sẽ cứu mạng bạn, chó là bạn không phải là thức ăn.

  Chúng nó đều biết yêu thương, hy sinh và có tình cảm như con người. Hãy yêu thương chúng hơn vì biết đâu chính một ngày nào đó chính chúng sẽ cứu mạng của bạn. Chó là Bạn không phải Thức Ăn.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad