Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Hình ảnh chú chó khóc vì bị cắn nát đuôi

  Hình ảnh một chú chó bị con chó khác cắn nát đuôi đau đến phát khóc đã được chủ nhân của nó chia sẻ, người này cho biết, đây cũng là lấn đầu tiên được thấy một chú chó khóc. Hình ảnh đã khiến người xem xúc động mạnh.

  Vào ngày 14/4, hình ảnh gương mặt đầy đau đớn và đang khóc của một chú chó khiến cho nhiều người thương cảm. Chủ nhân chú chó chia sẻ, đuôi của chú chó Shiba này bị một chú chó giống Pitbull cắn cho nát bét. Chủ chú chó Shiba còn viết: "Lần đầu tiên mình thấy một con chó khóc....".

  Rớt nước mắt trước hình ảnh một chú chó khóc vì bị cắn nát đuôi

                                  Chú chó Shiba rơi nước mắt khiến nhiều người thương cảm.


  Rớt nước mắt trước hình ảnh một chú chó khóc vì bị cắn nát đuôi
         
                 Phần đuôi của chú chó bị một con chó khác cắn nát và được đưa đi điều trị gấp.

  Chó là một người bạn thân thiết của con người và chúng nổi tiếng là loài động vật có cảm xúc, có tình nghĩa sâu sắc. Nhìn thấy ánh mắt chú chó Shiba đau đớn đến rơi nước mắt khiến nhiều người không nén được cảm xúc xót xa trong lòng.

   "Tội quá, nhìn ánh mắt bé khóc mà thương lắm. Mình nghĩ chó cũng giống như con người, cũng biết buồn, biết đau. Lần đầu tiên mình thấy chú chó rơi nước mắt, mình cũng muốn khóc theo nữa...", bạn có nick M.L chia sẻ.

  Một bạn khác thì thể hiện sự ngạc nhiên: "Mình nghe rất nhiều về những chú chó không chỉ nổi tiếng bởi sự thông minh và lòng trung thành mà còn là loài động vật sống rất giàu tình cảm. Nhưng chó biết khóc thì mới thấy lần đầu. Dù không nuôi chó nhưng nhìn ảnh này, mình thấy thương quá, chắc chú chó này phải chịu đau lắm nên mới khóc như vậy".

  Bên cạnh đó thì cũng có một số ý kiến cho rằng có lẽ là do vấn đề về sức khỏe vì chúng có bụi bẩn trong mắt và tuyến lệ tiết nước để làm sạch mắt cho nên mới thấy hiện tượng chảy nước mắt ở chó mèo. Thế nhưng đối với các bạn nuôi chó và yêu thương chó như một người bạn của mình thì bức ảnh này thực sự khiến họ xúc động khi xem nó.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad