Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Bạn nghĩ xem là chó hay là ngựa?

  Chỉ đơn giản là ba tấm hình mà đã khiến cư dân mạng cười ra nước mắt. Tất cả cũng chỉ vì ngoại hình hết sức ấn tượng của chú chó bạch mã này.

  Ai đã từng nuôi chó mèo thì chắc hẳn đều thích lôi các bé ra tân trang nhan sắc, nhẹ thì tỉa lông cho gọn gàng sạch sẽ, siêng hơn thì chịu khó đi mua quần áo để chúng cũng đẹp như chó "nhà người ta", hoặc sẽ sáng tạo thêm phần dặm phấn son kẻ chân mày để chúng có thể phát huy hết vẻ "đẹp trai, đẹp gái" của mình.
  Nếu bạn đã từng được nhiều phen cười đau bụng với những pha làm đẹp "lỡ tay quá đà" của các cô chủ anh chủ dành cho thú cưng của mình thì với màn "make-over" của chú chó này, bảo đảm bạn chỉ còn biết cười ngất không thôi và "quỳ" trước độ bá đạo trên từng hạt gạo của cả chủ lẫn chó.

  Đố bạn biết, đây là chó hay là ngựa?
  Đố bạn biết, đây là chó hay là ngựa?

  Đố bạn biết, đây là chó hay là ngựa?

  Không biết chủ nhân của chú chó này từ đâu mà có sáng kiến táo bạo này, quyết định cạo hết toàn bộ phần lông trên thân và chỉ chừa lại phần đuôi trắng muốt cùng một nhúm lông trên đầu. Dựa vào độ dày của phần lông còn sót lại thì có thể tưởng tượng ra trước khi "biến hóa", chú chó này đã từng sở hữu một ngoại hình rất kiêu kì và sang chảnh hết chỗ nói. Nhưng sau khi qua tay chủ nhân, ngoại hình em ấy cực ngầu và cũng ra dáng "bụi đời chợ lớn" lắm nha! 
  Người thì bảo có thể là do thời tiết quá là nóng đi, người còn nóng chảy mỡ huống chi chó, nên chắc cạo cho mát thôi chứ còn gì. Người thì lại nghĩ hẳn là chủ nhân của chú chó đang muốn cosplay nó theo phong cách "bạch mã hoàng tử" à lộn, phải là "bạch cẩu hoàng tử" mới đúng nên mới quyết tâm thực hiện pha làm đẹp đầy sáng tạo này. 
  Những bức ảnh này được đăng tải bởi một Facebook có tên là Lương Nguyễn Thanh Hà, nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mà cũng đúng thôi, ai lại có thể ngó lơ được trước vẻ ngoài độc nhất vô nhị của chú chó này cơ chứ. Hàng loạt người thích thú chia sẻ những bứa ảnh này. Thậm chí còn có người đã được truyền cảm hứng và quyết tâm phải biến thú cưng ở nhà "chất chơi người dơi" như bé trên hình. Thôi thì sao cũng được, chủ vui, chó chắc cũng xinh là vui rồi! 

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad