Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Cá Sấu "dân chơi" mặc áo cực chất

  Cô Mary đã nhận nuôi Rambo cách nay 11 năm, giữa cô và chú cá sấu 15 tuổi này có không biết bao nhiêu là kỷ niệm đẹp đẽ của hai người.

  Có lẽ bạn nghĩ một chú cá sấu ăn mặc rất là ngầu và lái chiếc mô-tô vèo vèo chắc chỉ có thể xuất hiện trong phim hoạt hình mà thôi đúng không nào. Nhưng không phải vậy, con cá sấu chất chơi người dơi đó là có thật, nó tên là Rambo và sống tại bang Florida, Mỹ

  Dân chơi cá sấu mặc quần áo ngồi xe mô tô chất lừ

                                       Rambo - chú cá sấu mặc quần áo chất lừ tạo dáng trên mô-tô.

  Cô Mary Thorn, một người rất là yêu quý động vật, đặc biệt là các chú cá sấu chính là chủ của Rambo. Cô luôn đối xử và chăm sóc cẩn thận cho chú cá sấu Rambo như một thành viên nhí trong gia đình.

  Vì đã được cô Mary dạy không cắn, cào, quẫy đuôi hay húc đầu vào người khác nên nó rất lành tính và có thể giao tiếp làm quen với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Rambo khá là yêu thích trẻ em. Khi có trẻ em vây quanh nó, Rambo sẽ tự động ngậm chặt cái miệng to lớn của nó để tránh các bạn nhỏ đưa tay và miệng nó.

  Hiện chiều dài cơ thể của Rambo đã đạt đến 1,8m. Theo như pháp luật yêu cầu, nó phải sống ở mảnh đất có chiều rộng 10.000 m2 . Nhưng cô Mary cho biết là Rambo có thể sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe nếu phải sống trên một mảnh đất rộng như vậy, vì nó có làn da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Ban đầu lúc mới nuôi Rambo, cô đã phải nhốt nó trong một chiếc phòng tối và chật hẹp cùng với các con cá sấu khác nữa.

  Cô Mary đã nhận nuôi Rambo cách nay 11 năm, giữa cô và chú cá sấu 15 tuổi này có không biết bao nhiêu là kỷ niệm đẹp đẽ của hai người. Nhưng bây giờ cô đang đối mặt với nguy cơ mất chú cá sấu Rambo này mãi mãi vì Hiệp hội Động vật hoang dã Florida đã yêu cầu cô nên tìm cho nó một chỗ ở mới

  Dân chơi cá sấu mặc quần áo ngồi xe mô tô chất lừ

                                        Rambo - bạn đồng hành của cô Mary trên mọi nẻo đường.


  Dân chơi cá sấu mặc quần áo ngồi xe mô tô chất lừ

                                                   Nó được cho ăn mặc quần áo giống như người.


  Dân chơi cá sấu mặc quần áo ngồi xe mô tô chất lừ

                                                    Thậm chí, nó còn được ở chung nhà với chủ nhân.


  Dân chơi cá sấu mặc quần áo ngồi xe mô tô chất lừ

  Cô Mary không ngần ngại trao cho chú cá sấu hiền lành này nụ hôn ngọt ngào như một người mẹ dành cho con.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad