Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Thú vui của cụ ông dẫn rùa khổng lồ dạo phố hằng ngày

  Sở hữu thú vui thích đưa rùa đi dạo vô cùng đặc biệt này, có lẽ ông cụ xứng đáng đạt danh hiệu "Người đàn ông có sức kiên nhẫn nhất quả đất"

  Rùa - với bản tính chậm chạp và kém năng động nên thường không được mọi người chọn lam thú cưng. Nhưng một ông cụ người Nhật Bản đã phản bác lại nhận định nay bằng cách chọn nuôi một con rùa cựa Châu Phi khổng lồ. Trên các trang mạng xã ở Nhật Bản những ngay qua đều đang đua nhau chia sẽ nhưng bức ảnh đầy thú vị về cặp đôi này.

  Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày

                                          Cặp chủ - tớ thong thả dạo chơi trên khắp các con phố ở Tokyo.

  Được biết, con rùa cựa châu Phi khổng lồ hay còn được gọi là rùa sulcata có nguồn gốc từ phía Nam sa mạc Sahara xa xôi. Hiện bây giờ nó đang chung sống cùng một mái ấm với chủ nhân ở thành phố Tokyo.

  Hằng ngày, con rùa đều được cụ ông dẫn đi dạo ở khắp các con phố ngõ nhỏ từ Tsukishima cho đến Ginza. Thậm chí, có lúc nó còn xuất hiện kèm với bộ quần áo màu mè sặc sỡ đúng chuẩn phong cách Nhật Bản. Mặc dù mỗi bước đi dường như rất nặng nề khó khăn nhưng nó vẫn cần mẫn bám sát theo từng bước đi của ông cụ.

  Nhìn vào kích cỡ thân thể của con rùa thì có thể phỏng đoán tình bạn giữa nó và cụ ông đã kéo dài được khá lâu rồi. Tuy nhiên, hiện danh tính cũng như thông tin về cặp chủ - tớ này vẫn còn là một ẩn số đối với cư dân mạng.

  Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày

                                                       Nó thuộc giống rùa cựa châu Phi khổng lồ.


  Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày

                                           Con rùa được cụ ông cho mặc quần áo sặc sỡ đi dạo phố.


  Cụ ông có thú vui dẫn rùa khổng lồ đi dạo phố hằng ngày

                                                    Lẽo đẽo bám sát theo chủ nhân không rời.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad