Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Hai chú chó nương tựa vào nhau suốt 1 tuần vì bị kẹt dưới giếng

  Chỉ bởi vì cô chó đi cùng không may rơi xuống hố mà chú chó này đã không ngần ngại ở lại bên cạnh suốt một tuần để tìm kiếm sự giúp đỡ.

  Sau một tuần mất tích, hai chú chó này đã được phát hiện trong tình cảnh vô cùng trớ trêu nhưng khiến tất cả những ai có mặt ở đó đều phải cảm động.

  Sự việc xảy ra khi chủ của hai chú chó - Tillie và Phoebe - phát hiện cả hai đã không trở về từ một cuộc đi dạo trên đảo Vashon, Washington vào đầu tháng Chín. Ông đã liên hệ với tổ chức giải cứu động vật phi lợi nhuận có tên "Những người bảo vệ thú nuôi đảo Vashon" (VIPP). Tổ chức này ngoài việc tổ chức tìm kiếm, đã đăng hình ảnh hai chú chó lên trên Facebook.

  Hai chú chó nương tựa vào nhau suốt 1 tuần vì bị kẹt dưới giếng

                                  Mẩu thông báo mất tích của hai chú chó săn trên mạng xã hội. 

  Và sau đó vài ngày, một người dân đã gọi điện ngay cho họ, báo cáo về việc trông thấy một trong hai chú chó chạy theo họ vài lần rồi bỏ chạy vào phía khe núi, ám chỉ như muốn dẫn đường đến một nơi nào đó.

  Các tình nguyện viên đã lập tức tiến vào khe núi. Họ vừa đi vừa kêu tên hai chú chó. Cuối cùng, một tiếng sủa nhỏ cũng đã đáp lại, đó là Tillie. Khi đến nơi, họ trông thấy một cảnh tượng vô cùng đặc biệt.

  Hai chú chó nương tựa vào nhau suốt 1 tuần vì bị kẹt dưới giếng

                                         Tillie đã không bỏ rơi Phoebe khi Phoebe bị rơi xuống hố. 

  "Tillie nằm gác đầu lên một bể nước cũ bằng bê tông. Tôi lập tức hiểu ra, Phoebe - con chó còn lại - đã bị rơi xuống đó. Vậy tức là Tillie đã ở lại bên cạnh bạn mình suốt một tuần nay, hàng ngày chạy ra ngoài bìa rừng nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ". - Đại diện VIPP cho biết.

  Được biết, lúc giải cứu, cả hai đều trong tình trạng cảm lạnh, đói, run nhưng vẫn khá ổn. Chúng sống sót nhờ uống nước mưa. Vụ việc đã khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động vì tình bạn tuyệt đẹp ở hai chú chó này.

  Hai chú chó nương tựa vào nhau suốt 1 tuần vì bị kẹt dưới giếng

  Đại diện của VIPP cũng truyền đi thông điệp rằng, nhưng người mất thú cưng không nên từ bỏ hy vọng tìm kiếm, bởi có khi là chúng đang bị kẹt ở đâu đó mà thôi.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad