Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Cư dân mạng phát lú vì không biết đây là chó hay sư tử

  Có lẽ bộ lông rậm rạp của Murphy chính là lý do khiến người ta cảm thấy hoang mang tới như vậy.

  Cách đây vài tháng, câu chuyện về chú mèo Atchoum từng khiến cư dân mạng xôn xao vì không biết nó là chó hay mèo thì mới đây, anh bạn nhỏ Murphy lại là tâm điểm của sự tranh cãi. Do có bộ lông rậm rạp nên không ai có thể phân biệt được nó là chó hay sư tử.

  Cư dân mạng phát lú vì không biết đây là chó hay sư tử

                                      Nhiều người phân vân không biết Murphy là chó hay sư tử?

  Được biết, Murphy hiện đang sống tại trung tâm nuôi dưỡng chó Dog Trust, làng Snetterton, thành phố Norfolk, bang Virginia, Mỹ. Sở hữu ngoại hình kỳ lạ, Murphy khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lú lẫn. Nếu dựa vào bộ lông rậm rạp của nó, ai cũng cho rằng Murphy là sư tử. Tuy nhiên, nếu chú ý vào nếp nhăn trên mặt hay cái lưỡi xanh đặc trưng, một số lại khẳng định đây là một con chó.

  Sau khi khiến dư luận đảo điên, cuối cùng đại diện trung tâm Dog Trust cũng chính thức lên tiếng. Họ khẳng định, Murphy là chó chứ không phải sư tử như nhiều người vẫn nghĩ. Do thuộc giống Sa Bì (Shar Pei) cổ đại của Trung Quốc nên phần lông của nó rất dài và rậm. Tới nay, lông của Murphy đã dài tới hơn 12cm.

  Khác với vẻ ngoài có phần dữ tợn của mình, Murphy rất tình cảm và thân thiện. Hiện nó vẫn đang được trung tâm Dog Trust chăm sóc và chờ có người nhận nuôi.

  Cư dân mạng phát lú vì không biết đây là chó hay sư tử

                                                     Thực chất, đây là một con chó thuộc giống Sa Bì.


  Cư dân mạng phát lú vì không biết đây là chó hay sư tử

                                              Nhìn thì dữ dằn nhưng thực ra Murphy rất thân thiện.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad