Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Cô bé nhường áo khoác che mưa cho chú cún bị xe đâm trên đường

  Câu chuyện nhỏ của cô bạn này đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều, kèm theo đó là không ít lời khen.

  Bạn biết không, vào bất cứ lúc nào, xung quanh ta luôn có những câu chuyện nhỏ có thể khiến mình mỉm cười và tin rằng cuộc sống này còn có rất nhiều điều xinh đẹp. Đôi lúc nó cũng chỉ xuất phát từ một hành động rất bé thôi, như là đi trên đường vô tình gặp chú chó bị đâm và dừng lại để giúp đỡ giống cô bé dưới đây.

  Những hình ảnh một chú chó được khoác chiếc áo ấm nằm trên đường, bên cạnh là chiếc xe đạp điện dưới trời mưa đang được chia sẻ khá nhiều mấy ngày gần đây. Theo như thông tin được đăng tải thì nó bắt nguồn từ Facebook N.L - cũng chính là cô bé tốt bụng với hành động đẹp trong câu chuyện này.

  Cô bé nhường áo khoác che mưa cho chú cún bị xe đâm trên đường

  N.L viết: "Share hộ em với để em nó tìm được chủ. Nay đi học em đi qua thấy em này bị xe đâm, không đứng được, nó là em cái, trời mưa quá em còn phải đi học nên để lại một cái áo cho em nó đỡ mưa. Em này của ai thì đón em nó hộ em với". Cùng với đó là hình ảnh của chú chó đáng thương đang nằm trên đường.

  Cô bé nhường áo khoác che mưa cho chú cún bị xe đâm trên đường

  Sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Không ít người cũng đã chung tay chia sẻ vì muốn chú chó được chủ nhận về và chăm sóc. Trước hành động đẹp của N.L, nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen và cho rằng bây giờ không phải ai cũng có thể dừng lại để giúp đỡ một chú chó bị thương như cô bé này. Được biết N.L mới chỉ học lớp 8.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều, như là "vì sao N.L không đưa chú chó đi bác sĩ, dù gì cũng đã bỏ thời gian dừng lại che áo rồi", hay "vì một chú chó mà bỏ lỡ buổi học ư?"... Những bình luận này đã nhanh chóng bị cư dân mạng phản bác, bởi "hãy thử đặt mình trong hoàn cảnh trên xem, trời thì mưa to, cô bé lại còn đang trên đường đi học, gặp cảnh một con chó bị thương có ai dừng lại quan tâm xem không, chứ nói gì tới việc nhường áo như cô bé kia? Đó cũng là giúp đỡ trong khả năng mình rồi. Người ta có tấm lòng như thế này mà cũng bị nói qua nói lại nữa, riết có lẽ không ai dám làm người tốt" - bình luận của Facebook M.H.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad