Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Ăn xương gà là hóc, ăn xương cá là nôn: Chú chó sang chảnh nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi!

  Hoá ra cụm từ "chảnh chó" là có thật các mẹ ạ...

  Hừ, đúng là có lang thang trên mạng thì mới biết trên đời này có nhiều chú chó chú mèo... "yêu quái" ghê. Không chỉ gặm hết đồ nọ sang đồ kia, ăn nhiều quá béo ú ụ như heo đi không nổi, cào cấu từ chủ sang bàn ghế quần áo thì còn có một thể loại nữa là "chảnh" cứ như thể thế giới này là của mình ta vậy.

  Suốt hôm nay, dân tình đang cùng chia sẻ câu chuyện về một chú chó "kiếp trước sống trong cung điện hoàng gia nên kiếp này nó mới sang chảnh đến thế". Mặt mũi thì cũng xinh, thân hình không gầy không béo, nhưng chẳng hiểu sao cái nước ăn uống lại chảnh thực sự. Cụm từ "chảnh chó" có khi bắt nguồn từ đây cũng nên...

  Đây, chuyện như này đây:

  Chú chó sang chảnh nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi!

  "Trong ảnh là miếng thịt nhồi đậu con chó nhà tao ăn các mày ạ. 
Nhiều khi tao nghĩ chắc hẳn kiếp trước nó phải sống trong cung điện hoàng gia thì kiếp này nó mới sang's chảnhh'ss đến thế được.


  Ai đời chó cứ ăn xương gà là hóc, ăn xương cá là nôn. Cơm chan canh rau là bỏ bữa, đồ ăn không nóng cũng bỏ, tâm trạng nó không vui nó cũng không ăn, đang ăn mà có người nhìn cũng dỗi, thậm chí 2 bữa ăn cùng 1 món là tự ái úp cả bát cả đồ ăn luôn.


  Chó gì mà không ăn thức ăn chó chỉ ăn những món của người, bimbim đậu phộng dành riêng cho nó nó không ăn, bánh bông lan với bánh đậu xanh thì tạm chấp nhận. Sữa ông thọ nó không thèm cả ngửi, sữa đậu nành Fami thì ok. Trời lạnh quần áo cũ vứt ra nó xé tan xé nát, đi mua hẳn một cái chăn khác thì nó chịu ngủ yên. Mà cũng chỉ được 1 tuần là nó lôi hết bông ra, ý là đến ngày mua chăn mới.


  Nhà tao ai chịu khổ được thì chịu chứ nó thì nhất định là không. Đến mức có hôm cả nhà tao đi vắng mà thằng em đi học về chỉ dám ngâm mì tôm ăn còn tự giác cắm 1 bát cơm với rán 2 quả trứng cho nó ăn thì các mày biết rồi đấy.

  Chú chó sang chảnh nhất Vịnh Bắc Bộ đây rồi!

  Đỉnh điểm là hôm nay, mẹ tao không có nhà, 3 bố con rủ nhau đi ăn cơm quán. Bố tao đã biết ý gọi 4 suất cơm giống nhau để mang về cho nó 1 suất, thế mà trưa ngủ dậy thấy nó móc hết thịt ra rồi để lại miếng đậu nguyên lành như chưa hề có cuộc chia ly. 
Cả nhà tao chỉ biết khoanh tay xin lỗi nó vì đã khiến nó khó khăn trong việc ăn uống. Giờ tao chỉ ước sao trúng được xổ số để có tiền thuê cho nó đầu bếp riêng và đội ngũ hầu hạ chừng 50 người, chứ gia đình tao cũng sắp thở oxy với nó rồi.


  Thôi chém gió thế thôi, tao phải đi dọn bữa tối cho nó đây. Thực đơn của nó hôm nay có thịt xiên nướng, gà tần rút xương và canh bí đỏ. Tráng miệng phồng tôm.

  Thực lòng mà nói tao nghĩ ngày nó làm bá chủ thế giới cũng không còn xa nữa đâu!!!"

  Câu chuyện của chú chó đã vui tai, cộng thêm giọng điệu hài hước của bạn trẻ khi viết về chú chó nhà mình lại càng khiến dân tình thêm thích thú. Công nhận là chảnh và yêu quái thật, còn bạn, chú chó nhà bạn như nào?

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad