Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Kỳ bí chuyện mèo đẻ ra sinh vật giống chó Chihuahua

  Mặc dù phần lớn đều không tin vào lời kể của ông Jia Weinuan nhưng người đàn ông lớn tuổi này vẫn khẳng định, mình không có lý do gì phải bịa đặt ra câu chuyện mèo đẻ ra chó hoang đường như vậy cả.

  Giống như một câu chuyện "hư cấu" được dựng lên từ những nhà biên kịch giàu trí tưởng tượng, vụ việc mèo đẻ ra chó Chihuahua đã trở thành cơn bão gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày vừa qua. Chủ nhân của cặp mẹ con chó - mèo kỳ lạ này là ông Jia Weinuan, 74 tuổi, sống tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khẳng định, ông là người đã trực tiếp đỡ đẻ cho mèo mẹ Niuniu.

  Kỳ bí chuyện mèo đẻ ra sinh vật giống chó Chihuahua

                                                       Con mèo Chihuahua và mèo mẹ Niuniu.

  Tờ People's Daily Online của Trung Quốc đưa tin, con mèo có ngoại hình giống chó này là một trong số 5 con mới đẻ của mèo mẹ Niuniu - con mèo cái giống lông ngắn Mỹ 3 năm tuổi. Còn mèo bố là một con mèo đực giống lông ngắn của nhà người bạn với ông Weinuan.

  Mặc dù là người trực tiếp đỡ đẻ và cắt dây rốn cho đàn mèo con nhưng ông Weinuan cũng không thể nhớ nổi ngoại hình lúc mới chào đời của con mèo gây tranh cãi vì lúc đó ông còn đang bận đỡ đẻ cho 4 con mèo còn lại. Những ngày sau đó, con mèo kỳ lạ mới bắt đầu được chú ý tới vì ngoại hình chẳng giống mèo mẹ ngoại trừ bộ móng vuốt. Ngoài ra, bộ phận sinh dục của nó còn nằm sai vị trí.

  Thoạt nhìn qua, ai cũng thấy con mèo con kỳ lạ này giống chó Chihuahua hơn là mèo. Thậm chí, ông Weinuan còn cảm nhận được, con mèo "Chihuahua" này còn phát ra tiếng kêu giống chó thay vì kêu như mèo thông thường.

  So với các anh chị em của mình, chú mèo Chihuahua có phần lanh lợi hơn. Nó luôn là kẻ chen chân đầu tiên đến bú mẹ.

  Theo quan niệm của ông Weinuan, mèo đẻ ra chó không phải là điều may mắn. Tuy nhiên, ông vẫn quyết định giữ lại con mèo Chihuahua để xem điều gì sẽ xảy ra.

  Kỳ bí chuyện mèo đẻ ra sinh vật giống chó Chihuahua

               Mèo Chihuahua là một trong số đàn mèo 5 con mới chào đời tại nhà ông Weinuan.


  Kỳ bí chuyện mèo đẻ ra sinh vật giống chó Chihuahua

  Kỳ bí chuyện mèo đẻ ra sinh vật giống chó Chihuahua

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad