Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Huấn luyện chó đi bằng 3 chân cực vui

  Việc dạy chú chó của bạn phải biết nghe lời và ngoan ngoãn thì có thể dạy thêm chúng làm những trò vui để đùa giỡn hoặc biểu diễn cho mọi người cùng xem. Hãy dành thời gian luyện tập thêm những kỹ năng cho chúng như cách ĐI BẰNG 3 CHÂN sẽ giúp chúng thông minh hơn. Hãy thử nhé !

  Huấn luyện chó đi bằng 3 chân

  Đối với bài học này bạn cần lưu ý: Một số chú chó học bài này rất nhanh chóng và dễ dàng bằng các phương pháp thông thường của việc đưa một dây xích dưới chân của con chó để giữ nó lên và bảo nó đi về phía trước, nhưng đối với nhiều con chó khác phải mất thời gian, sự kiên nhẫn, và một kỹ thuật khác nhau để đạt được.

  Huấn luyện chó đi bằng 3 chân

  CÁCH HUẤN LUYỆN:

  Bước 1: Đầu tiên, nâng mắt cá chân của chó lên và yêu cầu nó đi về phía trước. Nếu cún làm được thì bấm Clicker và khen thưởng

  Bước 2: Gấp mắt cá chân của chó nhẹ nhàng và cầm chân của nó, khuyến khích nó đi lại gần. Nếu chó nhảy về phía trước, bấm Clicker. (Lưu ý: Bước gập chân con chó là một bước quan trọng trong việc huấn luyện con chó khập khiễng trên 3 chân của nó).

  Bước 3: Lặp lại và sử dụng bàn tay để dưới mắt cá chân chó để nhắc nhở nó giữ chân nâng lên. Đồng thời nhấn Clicker, khen giỏi và nhanh chóng loại bỏ các ngón tay của bạn ra khỏi chân của nó.

  Bước 4: Sử dụng một cái que nhỏ để nhắc nhở nó để giữ chân nâng lên khi nhảy. Bấm Clicker và khen thưởng khi nó nhấc chân giữ nguyên rời mặt đất.

  Khi cún làm được đến bước thứ 4 bạn nên tập lại nhiều lần cho cún quen và mỗi lần chúng làm được thưởng ngay và khen ngợi chúng bạn nhé! Đừng quên nghỉ giải lao sau mỗi lần tạp từ 5-7 phút.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad