Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Dạy chó chơi ném đĩa

  Trò chơi ném dĩa đều được các chú chó yêu thích và khiến chúng phấn khích, vui vẻ. Và càng thích hơn là được bạn huấn luyện và chơi cùng chúng. Vậy thì tại sao không thử nhỉ? Bạn có thể chơi ở công viên hay bãi biển thậm chí là sân nhà (nếu rộng).

  Dạy cún chơi ném đĩa

  Ném đĩa không chỉ là trò chơi đơn thuần mà nó còn bao gồm các kĩ năng cần sự phối hợp ăn ý của cả 2 để tạo nên sự thành công, nếu bạn dạy được trò này cho cún thì khỏi phải lo về việc cún không chịu vận động hay không tập thể dục lâu ngày nhé!

  Chọn đĩa

  Bạn cần chọn những chiếc đĩa nhỏ vừa với kích thước miệng của chú cún nhà bạn, và cần chắc chắn là không làm đau chúng khi dùng miệng bắt đĩa. Bạn có thể dùng những chiếc đĩa nhẹ, khó vỡ, tuy nhiên những chiếc đĩa nặng sẽ dễ cho cún cưng của bạn bắt hơn.

  Dạy cún chơi ném đĩa

  Bắt đầu chậm

  Trước khi bạn và chú cún cưng bắt đầu chơi trò ném đĩa, bạn cần phải giới thiệu cho cún cưng của bạn cách chơi. Mục đích là để chúng đuổi theo đĩa, bắt nó bằng miệng, và mang lại cho bạn mà không làm tổn thương chính mình. Đó là một ý tưởng tốt để thực hành chỉ có bạn và cún cưng ở sân sau để có được chúng có thể thoải mái với môn thể thao mới này. Khi bạn bắt đầu ném đĩa cún sẽ không thể biết phải làm gì ngay sau đó do đó bạn cần bắt đầu bằng cách lăn đĩa cho cún cưng để chúng xác định được với kích thước và hình dạng của đĩa.

  Dạy cún chơi ném đĩa

  Cách ném đĩa

  Bạn cầm một chiếc đĩa ăn lộn ngược, do đó bạn khó thả rơi đĩa. Đặt bốn ngón tay của bạn dưới vành đĩa và mở rộng ngón tay cái của bạn trên đĩa. Điều này là quan trọng bởi vì khi bạn ném đĩa, bạn dùng lực cổ tay của bạn, sau đó bàn tay, cánh tay, vai và sau đó toàn bộ cơ thể của bạn.

  Dạy cún chơi ném đĩa

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad