Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"

  "Nhẵn mặt" tại trường trung học Leland và được các giáo viên, học sinh đặc biệt yêu quý, chú mèo Bubba đã được ban giám hiệu trường cấp một thẻ học sinh đặc biệt.

  Tại trường trung học Leland, San Jose, California, ngày ngày có một "cậu" học sinh đặc biệt đáng yêu và được nguyên cả đám học sinh cũng như giáo viên, nhân viên trong trường yêu quý. Hóa ra, đây là một anh mèo có tên Bubba, nhân vật đặc biệt này thậm chí còn được ban giám hiệu trường Leland làm riêng cho một thẻ học sinh và coi hắn như một học trò thực thụ.

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"

                                                             "Cậu học sinh" có một không hai.

  Bubba sống với nữ chủ nhân Amber Marienthal cùng gia đình cô tại một căn nhà nằm giữa hai trường trung học Leland và Bret Harte. Mặc dù từ khi nhận nuôi Bubba, Amber luôn muốn huấn luyện anh chàng trở thành một chú mèo "sang chảnh", ăn no rồi lại nằm ườn trong nhà mà thôi, tuy nhiên ngày qua ngày, "bản chất" của cậu chàng ngày càng bộc lộ mà một tên mèo thích lêu lổng.

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"


  Ngày ngày Bubba đều chăm chỉ "đánh bóng mặt đường", chẳng khi nào chịu ngoan ngoãn ở nhà.

  Cứ mỗi ngày Bubba lại "lêu hêu" quanh trường Leland và Bret Harte, hết ngồi "nghe giảng" trong lớp cho đến nhảy xổ vào tủ để đổ của học sinh, rồi lại ngang nhiên chễm chệ chiếm ghế ngồi của giáo viên trong trường, đôi lúc còn bắt gặp anh chàng đang lăn lộn hớ hênh trên bãi cỏ sân bóng mà chẳng thèm để mắt tới hàng chục con người đang vồ vập nhau một vật thể hình cầu. Khí thế bá đạo, phong cách "duy ngã độc tôn" của Bubba đã để lại ấn tượng mạnh trong các giáo viên, học sinh ở cả hai ngôi trường, đến nỗi người ta nhìn thấy Bubba là ngay lập tức nhường chỗ, không việc gì phải "chấp thằng cùn".

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"
                                                     
                                                         Gã mèo bá đạo thích chiếm chỗ của học sinh.

  Thông thường "bá đạo miêu" thường trở về nhà khi mọi hoạt động trong trường đã kết thúc. Duy chỉ có một lần Bubba không may bị nhốt trong một lớp học trong suốt 36 tiếng đồng hồ, nhưng bằng "năng khiếu" phổi bò gào thét liên hồi, cuối cùng cũng có một bảo vệ tới giải cứu cho cậu học sinh 4 chân.

  Bubba cũng tỏ ra mình là một kẻ khó tính, thường xuyên lèm bèm khi có gì không vừa ý. Có lần khi một giáo viên mua nhầm loại đồ ăn ưa thích của anh chàng, ông này đã bị "tra tấn" bởi hàng trăm tiếng meo meo lúc cao lúc thấp ngay ngoài lớp học mà ông đang giảng bài.

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"

                                                            Bubba được rất nhiều học sinh yêu quý.

  Cũng bởi sự nổi tiếng của mình, chú mèo vàng này đã được lập hẳn một Fanpage riêng trên Facebook với hơn 3000 người hâm mộ. Chủ nhân Amber cũng cho biết các học sinh tại trường Leland đã xin ban giám hiệu tạc tượng Bubba và đặt trong khuôn viên trường như một linh vật biểu tượng, tuy nhiên nguyện vọng này không được nhà trường chấp thuận. Nhưng phía ban giám hiệu cũng tự chứng minh mình là những giáo viên tâm lý bằng cách cấp cho Bubba một thẻ học sinh và được thoải mái ra vào khuôn viên trường.

  Chú mèo được cấp thẻ học sinh do chăm... "đến lớp"

                                   Thẻ học sinh đặc biệt dành cho học sinh cũng đặc biệt không kém.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad