Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Chú chó Pitbull khủng nhất thế giới

  Chú chó pitbull “khủng” nhất thế giới nặng 78,5kg

  Với cân nặng gần trăm kilogram, chú chó pitbull khổng lồ Hulk có kích thước cơ thể cũng như trọng lượng gần như gấp đôi so với giống pitbull thường thấy.

  Với một số giống chó khổng lồ, trọng lượng lên tới hàng chục kilogram có thể coi là điều bình thường nhưng với giống Pitbull, cân nặng lên tới 78,5kg của chú chó Hulk đã được coi là “đột biến”. Hulk hiện đang là chủ nhân của danh hiệu “Chú chó Pitbull nặng nhất thế giới”.

  Chú chó pitbull khủng nhất thế giới

                  Vóc dáng khổng lồ của Hulk có thể tương đương với một người trưởng thành.

  Chỉ mới 17 tháng tuổi nhưng chú chó pitbull khổng lồ này đã đạt cân nặng 78,5kg, tương đương với trọng lượng của một người trưởng thành. Hulk được sinh ra tại trại chó Dark Dynasty K9, một trung tâm nuôi chó tư nhân do anh Marlon và cô Lisa Grenna sáng lập ra tại bang New Hampshire, Mỹ.

  Thông thường, giống Pitbull chỉ có cân nặng trung bình từ 30 – 40kg. Trong khi đó, Hulk sở hữu gần như gấp đôi so với các bạn cùng lứa.

  Chú chó pitbull khủng nhất thế giới

                            Chàng khổng lồ này “lớn nhanh như thổi” chỉ sau 17 tháng.

  Trước kích thước cơ thể quá khổ của Hulk, không ít người yêu chó đã dành cho “chàng khổng lồ” này những lời nhận xét, so sánh đầy liên tưởng thú vị. Có người ví Hulk như một con gấu nhỏ, có người lại tưởng tượng nó là “quái vật” chiến binh trong một trận đấu.

  Chú chó pitbull khủng nhất thế giới

                                                                 Hulk và con của nó – Thor.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad