Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  PIT BULL – AMERICAN PIT BULL

  Đối với những người nuôi chó chuyên nghiệp, đặc biệt là những người thích “săn” chó nghiệp vụ thì Pit Bull là loài chó không thể nào bỏ qua.

  PIT BULL – AMERICAN PIT BULL

  NGUỒN GỐC:

  Pit Bull là giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi nhiều ở Anh. Loài chó này được ưa chuộng  và chọn nuôi ở đây với mục đích dùng làm vật giữ nhà và là “đấu sĩ” trong các cuộc chọi chó.

  Pit Bull là loài chó này được chọn giống từ loài chó Bull Anh và chó Sục. Giống chó Pit Bull đầu tiên được phối ra nuôi ở Anh vào thế kỷ thứ 18 để phục vụ cho nhu cầu chơi chó của những người chơi ở đây và dùng vào mục đích đi săn.

  ĐẶC ĐIỂM NGOẠI HÌNH:

  Là một giống chó với vóc dáng đa dạng, nhưng thường loài American Pit Bull thường là loài chó tầm trung và nhỏ. Dù cho vóc dáng của chúng có thế nào đi nữa thì ngoại hình của Pit Bull luôn được nhận xét là dữ dằn, hầm hố.

  PIT BULL – AMERICAN PIT BULL

  Nhìn chung: thân hình đầy cơ bắp săn chắc, khung xương vững chãi, vai trước vạm vỡ.

  Mắt: Đỏ, ngầu, dữ tợn.

  Trán: to gồ.

  Miệng: To, cơ hàm khác biệt so với các loài chó khác (có cấu tạo như khớp khóa). Điều này làm cho những vết cắn của chúng cực mạnh và khi đối thủ đã dính đòn thì không dễ gì dứt ra được.

  Răng: dài, sắc, nhọn. Chúng sở hữu lực cắn lên đến 250 pounds/1inch.

  Lông: có bộ lông cực ngắn và bó sát với da. Và màu sắc lông của loài chó này rất đa dạng
  .
  Tai: tai Pit Bull khác bé so với đầu, khi nuôi loài chó này người ta thường cắt tai chúng đi cho thuận tiện với sinh hoạt hằng ngày và phù hợp với thân hình ngầu của chúng.

  GIÁ CHÓ: mức giá từ 7.000.000 đến 10.000.000 triệu đồng là hợp lí nhất để nhận nuôi loài chó này! (tham khảo GIÁ nhiều loài CHÓ khác)

  TÍNH CÁCH:

  Được đánh giá là một loài chó rất nguy hiểm và bị cấm nuôi ở rất nhiều quốc gia. Tuy nhiên, nếu không bị đe dọa hoặc tấn công  thì bình thường Pit Bull rất thân thiện và hiền lành. Rất hung hăng khi có đối thủ hoặc có kẻ xâm phạm lãnh địa và sẵn sàng tấn công đối phương cho đến chết.

  Tính khí của Pit Bull rất háo thắng, gan lì, điều này kết hợp với khả năng chiến đấu bền bỉ làm cho Pit Bull khi lâm trận không còn biết sợ hãi. Chúng luôn là loài chó dũng cảm khi đứng trước mọi kẻ thù.

  PIT BULL – AMERICAN PIT BULL

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad