Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  7 cách tự chế giường cho thú cưng độc đáo

  Xin giới thiệu tới những người yêu chó mèo 7 cách tự chế giường độc đáo cho những "người bạn bốn chân" của mình.

  1. Gường làm từ bàn cũ

  Hãy sơn màu yêu thích vào chiếc bàn cũ, lộn ngược nó lại, rồi đặt vào đó một tấm đệm mềm là bé cún/ mèo nhà bạn đã có một chiếc giường êm ái rồi. Đây là cách làm giường siêu đơn giản cho thú cưng mà ai cũng có thể làm được.


                 Chiếc bàn lộn ngược biến thành giường xinh xắn ngủ cho chú mèo nhà bạn.       Màu sơn xanh của giường và chiếc đệm hoa cỏ rất ton-sur-ton với màu mắt của mèo cưng.                          Anh chàng chó này chó một chiếc giường tối màu rất "manly".

  2. Tận dụng bàn trưng bày

  Bạn có thể tận dụng ngăn tủ bày để làm giường cho các bé cưng chỉ bằng cách đặt thêm vào đó một tấm nệm. Đây là cách làm đơn giản và tiết kiệm không gian bởi bạn vẫn có thể tận dụng phần mặt bàn để bày biện các đồ đạc ưa thích.


                                                Phòng ngủ cực đẹp dành cho cún.                Phần hộc của chiếc bàn góc này trở thành chỗ ngủ lí tưởng cho các bạn mèo.                     Phần mặt của chiếc bàn vẫn có thể sử dụng để bày biện như bình thường.

  3. Vali cũ

  Chiếc vali cũ cũng là một ý tưởng tuyệt vời và đơn giản để làm giường cho thú cưng. Chỉ việc tháo bỏ phần nắp, thêm miếng nệm lót là chú cún của bạn đã có chiếc giường êm ái.


                                           Chiếc giường từ vali cũ này thật đáng yêu.


  Chỉ việc cố định 4 chân gỗ chắc chắn vào các cạnh góc là bạn có thể biến hai nửa chiếc vali thành giường tầng đáng yêu và sành điệu cho những chú mèo cưng.

  4. Hộp tivi cũ

  Bạn nghĩ sao về ý tưởng biến chiếc hộp tivi cũ thành chiếc giường cho chú cún cưng? Cách thực hiện cực kì đơn giản, việc bạn cần làm là loại bỏ hết mọi thứ bên trong chỉ giữ lại bộ khung. Chắc chắn chú cún sẽ rất thích chiếc giường độc đáo và bắt mắt này.                          Phòng ngủ cho cún là từ chiếc hộp tivi cũ này thật độc đáo.         Hình ảnh chú mèo từ chiếc tivi này sống động hơn hẳn những chiếc tivi đắt tiền nhé.


                                 Chú cún này sở hữu chiếc tivi xanh lơ rất hợp mốt.

  5. Đóng giường bằng thanh gỗ cũ

  Khéo tay hơn một chút, bạn có thể dùng những thanh gỗ nhỏ để đóng thành một chiếc hộp vừa vặn với kích cỡ thú cưng của bạn. Bạn có thể đính thêm một tấm bảng tên phía trước để khẳng định chủ quyền của cún cưng.


  Chỉ cần một chút khéo léo đóng các thanh gỗ lại với nhau bạn đã có ngay một chiếc giường ngủ cho người bạn đáng yêu của mình rồi.


                                   Chiếc giường gỗ mộc mạc nhưng vẫn rất xinh đẹp.


                    Chiếc giường này thậm chí còn được gắn thêm cả bánh lăn rất cơ động.

  6. Giường 2 trong 1

  Nếu chiếc giường của bạn có gầm cao, bạn có thể tận dụng một góc gầm giường của mình để biến nó thành chỗ ngủ của vật cưng.


                                Người và vật cưng lúc nào cũng gần gũi bên nhau.

  7. Giường ngủ cao tầng

  Ý tưởng cuối cùng dành cho những ai nuôi mèo. Các nhóc mèo rất thích leo trèo khám phá, ngủ ở những nơi cao như trên nóc ti vi, giá sách do vậy hãy đóng những kệ gỗ nhỏ lên tường để cho lũ mèo của bạn tự chọn nơi ngủ yêu thích nhất.


            Chiếc giường này được chủ nhân thiết kế đặc biệt cho những bé mèo nghịch ngợm.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad