Header Ads

 • Tin Mới Nhất

  Những khoảnh khắc chú chó " bảo mẫu " biết chăm trẻ em

  Không chỉ là những vệ sĩ trung thành với chủ nhân mà chó còn là người bạn thân thiện đối với các gia đình. Ngoài công việc trông giữ nhà cửa, đôi khi chúng còn biết phát huy khả năng làm vú em vô cùng chuyên nghiệp.

  Chị Jessica Shyba, một blogger nhiệt huyết sống tại California, Mỹ đã tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi của mình để ghi lại những khoảnh khắc chợp mắt đáng yêu của hai đứa con và chú chó cưng. Sau khi chia sẻ các bức ảnh lên mạng, chị đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về ý tưởng cũng như diễn xuất tự nhiên của các người mẫu nhí.


  Mới đây, chị Jessica đã cho ra đời loạt ảnh mới về Theo – chú chó bảo mẫu dày dặn kinh nghiệm. Mặc dù không được đào tạo bài bản nhưng từ cách nhìn cho tới cách hành xử, Theo luôn tỏ ra là một vú em thành thục.

  Được biết, trước đây, chị Jessica đã từng công bố bộ ảnh “Tình bạn giữa Theo và Beau“, bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc chơi đùa giữa cậu con trai Beau và chú chó Theo. Giờ đây, sự có mặt của Evvie dường như giúp cho “nhóm ngủ trưa” nhà chị thêm phần đông đúc.                                         “Anh thương nào, bé đừng khóc nữa nhé!”.                                         “Đúng rồi, anh trai nói chuyện với em đi.”                                Cảm giác thật thoải mái khi được dang rộng chân tay khi ngủ.                   Sau buổi lễ về mệt quá, cả chủ lẫn tớ đều lăn ra ngủ mà quên cả thay trang phục.                     Dù thân hình không mấy nhỏ bé nhưng vẫn phải chen vào giữa nằm cho ấm.                                           Theo nằm tráo đầu đuôi với Beau và Evvie.                                 Lúc này, Theo như một người chị lớn trong gia đình.                                     Quàng tay ôm lấy Beau để bé ngủ say giấc hơn.

  Không có nhận xét nào

  Post Top Ad

  Post Bottom Ad